Thứ hai, 17/12/2018 06:37 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bi hài chuyện dạy “tán gái”, “cưa trai”

24/04/2012, 15:58 (GMT+7)

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, chỉ cần lên mạng, ai cũng có thể học được mọi điều, kể cả cách "quan hệ" hay "tán gái", "cưa trai"...

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, chỉ cần lên mạng, ai cũng có thể học được mọi điều và thậm chí trên một số trang web người ta còn dạy cách... quan hệ, cách “cưa trai”, “tán gái”...

Từ “cưa trai”…

Gần đây xuất hiện tình trạng một số bạn trẻ đã tự viết kịch bản, làm đạo diễn, thậm chí kiêm cả diễn viên trong các clip dạy cách “yêu” của mình. Và khi các clip này bớt nóng thì một số trang web lại tung ra các “chiêu” để thu hút độc giả bằng cách đăng tải các thông tin dạy các cô gái cách “cưa trai”.

Với những dòng giới thiệu hấp dẫn: “Hiện nay, quan niệm về tình yêu nam nữ đã thoáng hơn nhiều, nên chuyện “cọc đi tìm trâu” chẳng còn là chuyện hiếm. Nhưng, không phải cô gái nào cũng biết “cầm cưa” đúng cách, nhiều cô quá mạnh bạo trong cách thể hiện tình cảm khiến các chàng “chạy mất dép”.

Để có thể hạ gục đối phương một cách êm ái, các bạn gái cần phải qua một khóa “tình yêu học”. Mục đích của khóa học là khiến các cô gái trở thành một “thục nữ” đích thực. Yếu tố thục nữ chính là ngoại hình, từ lời ăn tiếng nói, trang phục, cử chỉ, điệu bộ, giao tiếp”…

Bên cạnh đó, trang web cũng đăng tải những lời khẳng định như đinh đóng cột: “Kết thúc khóa học bạn nhất định sẽ thay đổi vóc dáng, đi đứng, phong cách giao tiếp, kể cả phong cách sống. Một số cách “cưa trai” cũng được trình bày khá tỉ mỉ để chị em “tham khảo”:

Cách 1: Địa điểm là bể bơi. Phương pháp được tiến hành như sau: Chị em cần mặc bikini đi nhiều vòng quanh bể bơi, vừa đi vừa lắc mông để tăng sức lôi cuốn. Khi đã xác định chính xác được mục tiêu cần “cưa”, chị em có thể tiếp cận bằng cách giả vờ không biết bơi rồi mon men đến và nhờ anh chàng đó dạy bơi. Cách này khá hiệu quả bởi hầu như không chàng trai nào có đủ dũng cảm để từ chối.

Cách 2: Tiến hành trên xe buýt. Chị em nên chọn những tuyến xe buýt có đông con trai (gần trường Bách khoa, Xây dựng). Xe khá cao lại chật nên có nhiều cơ hội để chị em lợi dụng để nắm tay hay nắm eo các chàng hoặc giả vờ ngủ để có cơ hội tựa đầu lên vai chàng rồi tỉnh dậy xin lỗi vì vô ý quá.

Cách 3: Tiến hành khi đi đường. Chị em cần chuẩn bị xe pháo kỹ càng, ăn mặc hoành tráng, ấn tượng. Đầu tiên, chị em hãy vượt xe của đối tượng để thu hút chú ý, sau đó tiến sát lại, giả vờ mượn điện thoại của chàng có việc, rồi nháy vào số của mình. Đến đây coi như quá trình đi đến mục tiêu của chị em đã hoàn thành được 50%.

Các “khóa” học tán gái tràn lan trên mạng internet (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, với Ngọc Lan, sinh viên ĐH Quốc gia Hà Nội, những cách này không phát huy hiệu quả: “Em thích một bạn trai cùng trường đã khá lâu, biết bạn này hay đi xe buýt nên em cũng chọn cách tiếp cận mục tiêu trên phương tiện này.

Một lần khi ở trên xe, em chọn chỗ ngồi cạnh bạn ấy và cũng… giả vờ tựa vào vai bạn ấy ngủ. Ai ngờ, bạn ấy bực bội quay sang em nói: “Con gái gì mà vô duyên” rồi chuyển sang chỗ khác ngồi làm em ngượng chín cả mặt. Lẽ ra em không nên làm theo cách đó. Đúng là chẳng có cái dại nào giống cái dại nào…”.

Đến dạy “tán gái”

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng lại được phen bàn tán rôm rả bởi một số trang web dạy cách… tán gái. Chỉ cần gõ từ khóa “tán gái” vào mục tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn kết quả.

Vào một địa chỉ nào đó, chúng ta có thể dễ dàng đọc được dòng chữ “Tán gái - Hướng dẫn chi tiết từ A-Z” được viết khá đậm. Tiếp đó là hàng loạt những mục nhỏ tương ứng với từng giai đoạn “tán gái” cụ thể, từ tiếp cận làm quen, nắm tay và hôn…

Chương trình đào tạo cũng được quảng cáo khá hoành tráng: “Không phải tất cả đàn ông đều hiểu, và thành thục nghệ thuật chinh phục phụ nữ, do đó, chúng ta cần phải học để hiểu về phụ nữ, hiểu về những điều họ mong muốn ở một người đàn ông.

Và tất nhiên, việc học này không quá khó như một số người vẫn tưởng. Phụ nữ thích được tán tỉnh và chinh phục, vì vậy đàn ông chúng ta cần phải được đào tạo về phương pháp và kỹ thuật để làm được điều đó.

Khóa đào tạo đặc biệt, đầu tiên tại Việt Nam dành cho những ai muốn biết về nghệ thuật tán gái, chinh phục phụ nữ, giúp bạn cưa được tất cả phụ nữ hấp dẫn, gợi cảm mà bạn từng khao khát, không quan trọng ngoại hình, địa vị xã hội hay tuổi tác của bạn như thế nào. Đảm bảo thành công với cam kết “trong 90 ngày giúp bạn “cưa đổ” 3 cô gái, nếu không bạn sẽ được hoàn trả học phí...”.

Thông tin này rất được đông đảo giới mày râu quan tâm và bàn luận sôi nổi. Nick hoangtuan12@... bày tỏ quan điểm: “Nghe qua thì cũng hấp dẫn nhưng mỗi người một tính, làm sao áp dụng chung cho tất cả được.

Nếu cứ làm theo hướng dẫn này như một cái máy, các bạn trai không cẩn thận bị ăn bạt tai như chơi. Theo tôi, cứ chân thành là trên hết, cần gì phải học cách tán tỉnh, vừa phức tạp, vừa mất thời gian”.

Nick traidep243@ lại có ý kiến trái ngược: “Trong lúc đang bế tắc tự dưng đọc được cái này mình thấy rất hay, thử áp dụng xem có cơm cháo gì không. Nhưng nếu 3 tháng mà tán được 3 em thì cái giá phải trả chắc cũng tương đương 3 con SH. Làm gì có chuyện không có tiền không có địa vị mà “tán gái” được nhanh thế…”.

Theo Tiến sỹ tâm lý Hoàng Cẩm Tú, việc giới trẻ chia sẻ kinh nghiệm trong việc chinh phục người khác giới công khai trên mạng không phải là điều xấu. Tuy nhiên, nếu đưa ra những thông tin quá chi tiết như làm quen thế nào, đụng chạm ra sao, quen bao nhiêu ngày được hôn… thì vấn đề đã trở nên phản cảm.

Tình yêu nam nữ là sự tự nguyện từ 2 phía, xuất phát từ tình cảm chân thành. Nếu 1 bên dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích mà không xuất phát từ sự rung động thực sự từ con tim thì tình cảm ấy sẽ không lâu bền.

Và xét ở khía cạnh nào đó, những cách thức dạy “cưa trai” , “tán gái” này đã góp phần cổ súy cho một số bạn trẻ chỉ muốn sưu tầm người yêu như một thành tích trong tình trường để khoe khoang với bạn bè, để thỏa mãn tính hiếu thắng của cá nhân.

Do vậy, để có được một tình yêu đích thực, mỗi bạn trẻ hãy chinh phục người mình yêu theo cách của riêng mình, không nên áp dụng máy móc những chỉ dẫn từ người khác để rồi chuốc lấy sự thất vọng.

(Theo ANTĐ)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận