Thứ hai, 22/10/2018 06:05 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bị khối bê tông 4 tấn rơi trúng người vẫn sống

01/09/2010, 21:09 (GMT+7)

Trong lúc thi công, anh Long bất ngờ bị khối bê tông nặng khoảng 4 tấn rơi thẳng vào vị trí đứng nhưng rất may không thiệt mạng...

Đang đứng thi công công trình, đột nhiên mọi người nghe một tiếng động rất lớn, ngay sau đó một khối bê tông 4 tấn đã bong ra và rơi thẳng xuống người anh Long.

Trong đống bê tông và bụi mù mịt, mọi người phát hiện ra anh Võ Xuân Long, 24 tuổi trú tại xã Quảng Xuân (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) vẫn còn sống và nhanh chóng đem đến cấp cứu tại Bệnh viện.

Anh Long đang được cấp cứu tại bệnh viện

 

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, trong lúc anh đang thi công tại tầng 2 của ngôi nhà thì bỗng nhiên mái trước của ngôi nhà bong ra và rơi tự do xuống đất đúng vị trí anh đứng.

Khối bê tông dài khoảng 7 mét, rộng khoảng 2 mét và ước chừng nặng khoảng 4 tấn. Rất may cho anh là vị trí đập xuống người anh là khe chữ V của mái nhà nên anh mới thoát chết. Tuy nhiên khối bê tông và các tấm ván xây dựng văng vào người làm anh bị chấn thương nặng.

Anh Long cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới vào lúc 12 giờ 15 phút ngày 1/9 trong tình trạng người nhiều xây xát, chấn thương ổ bụng, mất máu nhiều.

(Theo VTC News)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận