Thứ hai, 25/06/2018 01:37 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bí mật hạ gục Bò Tót: Tuyển thủ Cơn Lốc Cam được gặp vợ và bạn gái 2 lần

15/06/2014, 15:40 (GMT+7)

Van Gaal còn cho biết ông đã hứa với cầu thủ là việc gặp vợ, bạn gái sẽ không bị cấm suốt vòng chung kết, nhưng được gặp vào thời điểm nào thì còn phụ thuộc vào lịch tập./ Hà Lan tính kế hoá giải tiqui-taka

Bí mật hạ gục Bò Tót: Tuyển thủ Cơn Lốc Cam được gặp vợ và bạn gái 2 lần
Robin van Persie hôn con gái Dina Layla bên cạnh vợ anh là Bouchra trên sân tập

Hạ gục đương kim vô địch thế giới đồng thời là ứng cử viên nặng ký lần này với tỷ số 5-1 được xem là cú sốc đầu tiên tại Brazil 2014.

Tây Ban Nha mở tỷ số nhưng đã đổ ngã khi đánh mất thế trận và tinh thần trước những cá nhân đạt đỉnh thăng hoa của Hà Lan, chuốc lấy thất bại nặng nề nhất của họ kể từ năm 1951.

“Tâm lý của cầu thủ đóng góp một phần không nhỏ và nó có được nhờ môi trường thích hợp”, huấn luyện viên Louis van Gaal nhận xét.

Sau trận thắng Tây Ban Nha, ông Van Gaal tiết lộ một bí mật rằng hiểu được tâm lý cầu thủ, ông đã cho phép họ được gặp vợ và bạn gái hai lần trước ngày ra sân. “Hôm thứ Năm và sáng thứ Sáu, vợ và bạn gái đã được đến khách sạn gặp chồng, bạn trai của họ và tôi thấy cầu thủ đều được thoải mái”, van Gaal nói.

Van Gaal còn cho biết ông đã hứa với cầu thủ là việc gặp vợ, bạn gái sẽ không bị cấm suốt vòng chung kết, nhưng được gặp vào thời điểm nào thì còn phụ thuộc vào lịch tập.

Tại buổi tập sáng chủ nhật, gia đình các cầu thủ cũng được thoải mái vào sân tập của đội tuyển Hà Lan.

Wesley Sneijder chơi bóng với con trai

Van Persie chạy thi cùng con gái

Van Persie cùng một thành viên BHL Hà Lan hướng dẫn các cầu thủ nhí thi đấu

Arjen Robben chụp ảnh cùng trẻ em trên sân tập

TRANG AN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận