| Hotline: 0983.970.780

Bí mật người nổi tiếng

Thứ Bảy 13/08/2016 , 07:05 (GMT+7)

Nam danh ca hải ngoại Tuấn Ngọc được mời về nước làm giám khảo cuộc thi “Tiếng hát mãi xanh”. Cùng ngồi ghế nóng với anh là nhạc sĩ Trần Long Ẩn và MC Quỳnh Hương!

Tuấn Ngọc và "Tiếng hát mãi xanh"

08-58-32_tun-ngoc

 

Nam danh ca hải ngoại Tuấn Ngọc được mời về nước làm giám khảo cuộc thi “Tiếng hát mãi xanh”. Tuấn Ngọc cho biết, sau khi xem các năm thi trước, anh rất ấn tượng với những thí sinh lớn tuổi đam mê ca hát. Lần này, Tuấn Ngọc ngồi ghế nóng cùng với nhạc sĩ Trần Long Ẩn và MC Quỳnh Hương!

 

Nguyễn Cường làm live show

08-58-32_nguyen-cuong

 

Dù sinh ra ở Hà Nội, nhưng nhạc sĩ Nguyễn Cường rất nổi tiếng với các bài hát viết về Tây Nguyên. Năm nay đã 73 tuổi, nhạc sĩ Nguyễn Cường mới tổ chức live show đầu tiên của mình với tên gọi “Tuổi thơ tôi Hà Nội” vào hai đêm 13 và 14-8-2016. Ba ca sĩ hát chính trong live show là Thanh Lam, Tùng Dương và Siu Black!

 

Nam Em thi Hoa hậu Trái Đất

08-58-32_nm-em

 

Hoa khôi Nam Em được chọn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, diễn ra tại thành phố Davao - Philippines vào tháng 10-2016. Ban đầu ứng viên của Việt Nam được dự kiến là Hoa hậu VN – Kỳ Duyên, nhưng đến phút cuối lại có sự thay đổi. Hoa khôi Nam Em từng giành vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long năm 2014 và đang hào hứng thử tài ca hát!

 

Thủy Tiên xây cầu ở miệt thứ

08-58-32_thuy-tien

 

Ca sĩ Thủy Tiên cùng chồng là cầu thủ Công Vinh đã đầu tư 100 triệu đồng để xây cây cầu dân sinh tại ấp ấp Xẻo Lá, xã Tân Thạnh, Huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang. Ca sĩ Thủy Tiên cho biết, cô sinh ra và lớn lên ở miệt thứ nên rất hiểu nỗi khổ của người dân nơi đây đi lại rất vất vả vào mùa nước nổi, nên quyết định xây cầu tặng bà con!

 

Trần Bảo Sơn với "Sứ mệnh trái tim"

08-58-32_trn-bo-son

 

Nam diễn viên Trần Bảo Sơn được đạo diễn Đức Thịnh tin cậy giao vai chính trong bộ phim “Sứ mệnh trái tim”. Tham gia diễn xuất với Trần Bảo Sơn là nữ diễn viên Angela Phương Trinh. Trần Bảo Sơn là chồng cũ của diễn viên Trương Ngọc Ánh. Dự kiến, bộ phim “Sứ mệnh trái tim” sẽ được Hãng phim Thiên Phúc công chiếu vào tháng 11-2016!

(Kiến thức gia đình số 31)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Lại dậy sóng chuyện trọng tài

Trong hai trận đấu muộn vòng 9 V-League, những quyết định của trọng tài gây ảnh hưởng lớn tới kết quả chung cuộc, khiến những đội trong cuộc bức xúc.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Kẻ trộm gặp thời sung sướng

Thơ và đời khác nhau. Đừng nghe các nhà thơ phóng bút những điều viển vông. Kẻ trộm đi lạc vào thơ thì kẻ trộm cũng bị chửi thôi!