| Hotline: 0983.970.780

Bí mật người nổi tiếng

Thứ Bảy 22/07/2017 , 07:16 (GMT+7)

Diễn viên Hari Won vừa được Đài KGS của Hàn Quốc mời làm nhân vật trong bộ phim tài liệu “Đứa con lai Hàn – Việt”.

Hari Won được làm phim tài liệu

09-53-48_hri_won
 

Diễn viên Hari Won vừa được Đài KGS của Hàn Quốc mời làm nhân vật trong bộ phim tài liệu “Đứa con lai Hàn – Việt”. Bộ phim nói về những năm tháng cô sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc, sau đó lập nghiệp và lấy chồng tại Việt Na, Bộ phim tài liệu được thực hiện nhằm kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Hàn - Việt.
 

Đàm Vĩnh Hưng bỏ 10 tỷ cho Bolero

09-53-48_dm_vinh_hung

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chi ra 10 tỷ đồng để tổ chức live show “Sài Gòn, Bolero và Hưng”. Live show này do Trần Vi Mỹ dàn dựng, dự kiến diễn ra ngày 5/8 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM và ngày 26/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Trước đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng có live show “Thương hoài ngàn năm” hát nhạc bolero khá thành công!
 

Lệ Quyên với "Mùa thu vàng"

09-53-48_le_quyen

Ca sĩ Lệ Quyên chọn thời điểm giao mùa để tổ chức live show tại Hà Nội. Với chủ đề “Mùa thu vàng” dự kiến diễn ra ngày 11-8 tại Trung tâm hội nghị quốc gia, ca sĩ Lệ Quyên có ba khách mời là Thái Châu, Quang Lê và Quang Dũng. Vốn là một ca sĩ phòng trà ở Hà Nội, ca sĩ Lệ Quyên thành danh tại Sài Gòn qua các ca khúc trữ tình!
 

Bùi Bài Bình "Tim hằn vết sẹo"

09-53-48_bui_bi_binh

Nghệ sĩ Nhân dân Bùi Bài Bình được mời đảm nhận vai chính trong bộ phim “Tim hằn vết sẹo” của đạo diễn Lưu Huỳnh. “Tim hằn vết sẹo” là lần tái ngộ nhiều hy vọng của đạo diễn Lưu Huỳnh, sau bộ phim “Áo lụa Hà Đông” cách đây hơn 10 năm. Bối cảnh “Tim hằn vết sẹo” được quay ở Hà Nội, Ninh Bình và rừng quốc gia Cúc Phương.
 

Đinh Ngọc Diệp với "Người bất tử"

09-53-48_dinh_ngoc_diep

Đang là một kiều nữ trên màn ảnh, diễn viên Đinh Ngọc Diệp đám cưới với đạo diễn Victor Vũ và vắng bóng phim trường gần 2 năm nay. Mới đây, diễn viên Đinh Ngọc Diệp trở lại bằng vai nữ chính trong bộ phim “Người bất tử” của…đạo diễn Victor Vũ! Bộ phim có yếu tố thuận vợ thuận chồng này vừa được khởi quay tại Làng Cựu, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

(Kiến thức gia đình số 28)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.