Thứ tư, 21/08/2019 03:14 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bí mật người nổi tiếng

29/04/2017, 07:20 (GMT+7)

Dù đoạt được Á hậu 3 của cuộc thi “Miss Eco International 2017 tổ chức tại Ai Cập, người đẹp Nguyễn Thị Thành vẫn đang đứng trước nguy cơ bị phạt.

Nguyễn Thị Thành đoạt giải vẫn âu lo

08-41-02_nguyen-thi-thnh  

Lý do là vì cô ứng thí khi chưa có giấy phép của Cục Nghệ thuật biểu diễn. Người đẹp quê Bắc Ninh này từng mất ngôi Á khôi Du lịch vì… sửa răng.  

Thanh Trúc "Chỉ là ảo ảnh"

08-41-02_thnh-truc  

Sau một thời gian tăng cân vùn vụt vì bị stress nặng, diễn viên Thanh Trúc đã quay lại phim trường với vai nữ chính trong bộ phim “Chỉ là ảo ảnh” của đạo diễn Trương Dũng. Điều khiến mọi người bất ngờ là diễn viên Thanh Trúc đã lấy lại được vóc dáng thon gọn nhờ kiên trì rèn luyện thể lực và điều trị chấn thương tâm lý.  

Nam Em làm giám khảo

08-41-02_nm-em  

Hoa khôi Nam Em được mời làm giám khảo đêm chung kết “Nhạc hội song ca”. Sau khi đoạt giải Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long, người đẹp Nam Em từng lọt vào top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016. Vì sao Nam Em lại chấm thi ca hát? Rất đơn giản, Nam Em cũng đã làm thí sinh trong cuộc thi ca hát “Tình bolero”.  

Kim Xuân “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa”

08-41-02_kim-xun  

Nghệ sĩ Ưu tú Kim Xuân gây xúc động cho khán giả khi hóa thân người mẹ đau khổ, chờ đợi con trai 30 năm ròng, trong bộ phim “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa”. Đây là một bộ phim kể về những con người lầm lũi tự bươn chải để tồn tại giữa sóng gió cuộc đời. Ngoài diễn viên Kim Xuân, “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” còn có nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng như Lê Bình, Khánh Hiền, Dương Cường, Khắc Minh…  

Hồ Ngọc Hà làm hướng dẫn viên

08-41-02_ho-ngoc-h  

Dù đang rất đắt show làm giám khảo trên truyền hình, ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn tham gia đồng hành cùng dự án cộng đồng “Việt Nam tươi đẹp” nhằm quảng bá du lịch nước nhà. Hoạt động đóng góp đầu tiên của ca sĩ Hồ Ngọc Hà là làm hướng dẫn viên cho rapper Hàn Quốc - Basick tham quan Quảng Bình- quê nhà của cô.

KG - ML - KT - KA (Kiến thức gia đình số 16)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận