Thứ bảy, 26/05/2018 04:34 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bị "ngáo đá", bắt giam thiếu nữ trong nhà vệ sinh

18/03/2014, 09:06 (GMT+7)

Gã thanh niên "ngáo đá" đã dùng dao khống chế, giam giữ một thiếu nữ trong nhà vệ sinh suốt 2 tiếng đồng hồ.

Bị ngáo đá, bắt giam thiếu nữ trong nhà vệ sinh
Cơ quan công an mất hơn 2 tiếng đồng hồ để khống chế tên ngáo đá

Một thanh niên đang “ngáo đá” vừa đi vừa kêu mình đang bị đuổi đánh rồi bỏ chạy khi thấy ô tô. Một thiếu nữ đã bị gã này dùng dao khống chế giam giữ suốt 2 tiếng trong nhà vệ sinh.

Lúc 12h ngày 17/3, trên phố Hai Bà Trưng, quận Lê Chân (Hải Phòng), một thanh niên có tên là Hoàng Văn Trọng (SN 1989) với khuôn mặt hốc hác vừa đi vừa nói rằng mình đang bị đuổi đánh.
 
Đến lúc thấy 1 ô tô đi đến, Trọng liền chạy như ma đuổi rồi hét lên tố là ô tô đến bắt mình đi. Ngang qua một cửa hàng, Trọng lao tới cướp một con dao của chị chủ quán rồi xông vào một cửa hàng khác để cướp của nhưng bị đuổi nên bỏ chạy gây náo loạn cả khu phố.

Đến trước nhà số 340 phố Hai Bà Trưng, thấy 3 cô gái đang trò chuyện, Trọng đã nhảy vào dí dao vào cổ chị Nguyễn Thị Hà (SN 1987) lôi tuột vào ngôi nhà số 342 cạnh đó. Hành động của đối tượng quá nhanh khiến chủ nhà và những người chứng kiến không kịp can thiệp.

Vụ việc được cấp báo đến cơ quan công an Lê Chân. Về phía chị Hà, Trọng lôi vào nhà và đưa thẳng vào nhà vệ sinh và chốt cửa lại. Sau gần 2 tiếng bị nhốt cùng tên “nghiện”, chị Hà đã lợi dụng sơ hở để mở của tự giải thoát cho mình. Lực lượng công an đã ập vào khống chế đối tượng này. Tuy nhiên trong quá trình “ngáo đá” tên này đã kịp làm bị thương chị Hà và 2 chiến sĩ công an khi tiếp cận với hắn.

Đối tượng ngáo đá tại cơ quan điều tra Đối tượng ngáo đá tại cơ quan điều tra
 
Dao để dọa và vòi hoa sen mà tên ngáo đá dùng khống chế cô gái trong nhà vệ sinh Dao để dọa và vòi hoa sen mà tên "ngáo đá" dùng khống chế cô gái trong nhà vệ sinh

Tại cơ quan công an, đối tượng Trọng khai mình ở tổ 16 thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải (Hải Phòng), đang từ Cát Bà vào nội thành Hải Phòng chơi theo lời mời của 2 người bạn. Trước khi bắt nhốt nạn nhân vào nhà vệ sinh, đối tượng đã sử dụng ma túy “đá”.

THU HẰNG Dân trí

Đang được quan tâm

Gửi bình luận