Thứ bảy, 14/12/2019 11:46 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bị nghi không còn trong trắng, nữ VĐV mất suất dự SEA Games

29/11/2019, 11:30 (GMT+7)

Shalfa Avrila Siani, 17 tuổi, bị HLV đội thể dục dụng cụ Indonesia trục xuất khỏi đội tuyển, chỉ vài ngày trước khi sang Philippines dự SEA Games 30.

Nữ VĐV thể dục dụng cụ Shalfa Avrila Siani

Trang iNews cho biết, VĐV 17 tuổi Shalfa Avrila Siani bị HLV đội tuyển thể dục dụng cụ trục xuất khỏi Trung tâm huấn luyện quốc gia chuẩn bị cho SEA Games 30 vì nghi ngờ "không còn trong trắng".

Shalfa là một VĐV triển vọng, từng giành 49 huy chương các loại ở các giải trẻ. Cô mới đến tập luyện ở Trung tâm huấn luyện quốc gia được 3 tuần. Quyết định của HLV khiến gia đình cô bị sốc.

Bà Ayu Kurniawati, mẹ Shalfa, tức tốc đưa con gái tới bệnh viện Bhayangkara ở quê nhà thành phố Kediri, Đông Java kiểm tra trinh tiết. Kết quả cho thấy, Shalfa vẫn là con gái.

Trong thời gian chờ kết qura, bà Ayu nói gia đình và Shalfa xấu hổ. Bản thân nữ VĐV thể dục dụng cụ không muốn ra đường và ngỏ ý ngừng đi học và tập luyện. Cũng theo bà Ayu, con gái bị nghi ngờ bởi thường trở về chỗ ngủ muộn.

Gia đình Shalfa đã gửi đơn cho Tổng thống Indonesia Joko Widodo để thông báo vụ việc. Luật sư của cô cũng yêu cầu Bộ trưởng Thể thao & Thanh niên Indonesia xử lý nghiêm vị HLV nói trên.

HÀ GIANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận