| Hotline: 0983.970.780

Bị phạt 5.000 USD vì cung cấp dịch vụ tình dục sai thời điểm

Thứ Tư 03/06/2020 , 14:23 (GMT+7)

Người phụ nữ ở Singapore bị phạt do cho phép một người đàn ông vào căn hộ chung cư của mình trong thời gian tạm dừng hoạt động xã hội.

Cheng Fengzhao bị buộc tội cho phép các cá nhân khác vào nhà trong thời gian xã hội tạm ngưng hoạt động. Ảnh: CNA.

Cheng Fengzhao bị buộc tội cho phép các cá nhân khác vào nhà trong thời gian xã hội tạm ngưng hoạt động. Ảnh: CNA.

Cho phép những người không ở trong gia đình vào nhà thời gian xã hội tạm ngưng hoạt động là vi phạm theo Đạo luật Covid-19 (Biện pháp tạm thời) của Singapore.

Cheng Fengzhao, công dân Trung Quốc, 38 tuổi, đã nhận tội cho phép người đàn ông 51 tuổi, người không ở trong gia đình, vào căn hộ.

Tòa án cho biết Cheng là người có giấy phép lao động, đến Singapore để làm nhân viên phục vụ bàn. Tuy nhiên, cô được xác nhận chưa bao giờ làm việc đó. Để kiếm thu nhập, Cheng trả một khoản phí hàng tháng quảng cáo dịch vụ tình dục của mình trên các trang web khác nhau.

Vào khoảng 3 giờ chiều ngày 5/5, các nhân viên cảnh sát đột kích căn hộ tại Jalan Kemaman vì các tội liên quan đến phá vỡ quy định siết chặt hoạt động. Cảnh sát thấy người đàn ông 51 tuổi, người không được xác định trong các tài liệu của tòa án, bước vào căn hộ của Cheng.

Khoảng 50 phút sau, người đàn ông rời khỏi.

Cảnh sát lục soát phòng của Cheng và phát hiện một gái mại dâm thứ hai đang chờ khách hàng khác. Họ để người đàn ông thứ hai này vào.

Các cuộc điều tra tiết lộ rằng Cheng sắp xếp với người đàn ông 51 tuổi, một khách hàng thường xuyên của cô, đến thăm vào ngày 5/5 lúc 3 giờ chiều.

Đây là thời điểm cô cung cấp dịch vụ mát xa, thủ dâm với mức phí 70 USD. Cô thú nhận đã làm điều này mặc dù biết rằng không được phép.

Phó công tố viên Lee Ti-Ting yêu cầu phạt ít nhất 5.000 USD, lưu ý rằng cô chắc chắn phải ở gần khách hàng và bỏ qua pháp luật để kiếm tiền.

Cheng, không có người đại diện, nói với tòa án thông qua một phiên dịch viên, thừa nhận tội danh.

"Tôi không có đủ điều kiện kiếm sống", cô nói. "Tôi xin lỗi vì đã phạm tội ở Singapore".

Đáp lại câu hỏi của thẩm phán tại sao không làm việc như một phục vụ bàn giống dự định ban đầu, Cheng nói, "khi đến đây, tôi phát hiện ra không có công việc như vậy có sẵn."

Tuy nhiên, công tố viên cho biết Cheng cũng thừa nhận không đi làm ngay từ ngày đầu.

"Trong thời kỳ này, có nhiều người khác, cả người Singapore và không phải, làm các loại công việc khác nhau, cũng phạm luật tương tự", cô nói.

Cheng có thể bị bỏ tù tới 6 tháng, bị phạt tối đa 7.000 USD hoặc cả hai.

Cheng là người phụ nữ thứ hai bị buộc tội danh này. Vào tháng 4, một người phụ nữ cũng bị xử lý vì cho đàn ông vào thẩm mỹ viện của mình để mát xa và thủ dâm.

Jin Yin, 55 tuổi, định nhận tội nhưng đã từ chối vì không thể ngừng khóc. Bà sẽ trở lại tòa vào một ngày gần đây.

(Theo CNA)

Xem thêm
Cần thêm các số liệu vacxin tả lợn châu Phi của Trung Quốc

Cần thêm các số liệu vacxin tả lợn châu Phi của Trung Quốc

Quan điểm này được đưa ra sau khi Viện Nghiên cứu Thú y Cáp Nhĩ Tân ở Trung Quốc tuyên bố đã nghiên cứu phát triển một loại vacxin tả lợn châu Phi (AFS) mới.

Cuộc chiến ngôn từ sau ‘lệnh cấm nhập khẩu dứa’ của Bắc Kinh

Cuộc chiến ngôn từ sau ‘lệnh cấm nhập khẩu dứa’ của Bắc Kinh

Cuộc chiến ngôn từ giữa đại lục và eo biển tiếp tục leo thang, sau khi Bắc Kinh bác cáo buộc của Đài Loan rằng lệnh cấm nhập khẩu dứa là mang tính chính trị.

Thổ Nhĩ Kỳ đàm phán với Hàn Quốc để cứu vãn Chương trình xe tăng Altay

Thổ Nhĩ Kỳ đàm phán với Hàn Quốc để cứu vãn Chương trình xe tăng Altay

Chương trình Altay có từ giữa những năm 1990, nhưng phải đến tháng 11/2018, chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ mới trao hợp đồng trị giá hàng tỷ USD cho BMC.