Thứ bảy, 23/06/2018 09:06 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bị tố hủy show ở nước ngoài, Hồ Ngọc Hà cùng ê-kíp lên tiếng

04/09/2017, 19:38 (GMT+7)

"Sau khi biết được sự việc và thấy nội dung chương trình không đảm bảo như thỏa thuận ban đầu nên thông báo đến bầu show không biểu diễn những chương trình nằm ngoài kế hoạch và đã có thông báo chính thức đến bầu show từ ngày 18/8/2017", ê-kíp Hồ Ngọc Hà lên tiếng.

Bầu show tố Hà Hồ hủy show

Hà Hồ bất ngờ bị bầu show tại Châu Âu tố hủy show
Hà Hồ bất ngờ bị bầu show tại Châu Âu tố hủy show

Tối ngày 2/9 (giờ Việt Nam) trên trang cá nhân, bầu show hải ngoại Phương Dung Kathy livestream chia sẻ về vụ việc nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà bất ngờ hủy show diễn tại Thụy Điển và Berlin (Đức).

Theo chia sẻ của bầu show, lý do Hồ Ngọc Hà từ chối tham gia biểu diễn vì không có Trấn Thành và Anh Đức trong show này. Trong khi trước lúc ký hợp đồng, Phương Dung đã báo với phía Hà Hồ là show diễn chỉ có Hà Hồ mà không có Trấn Thành và Anh Đức, bên phía Hồ Ngọc Hà đã chấp nhận và nhận tiền cọc.

Theo bầu show Phương Dung, việc hủy show vì lý do này và báo trước một tháng đã đẩy mình vào tình thế “treo đầu dê, bán thịt chó” khi mọi công tác chuẩn bị cho đêm nhạc đã hoàn thành, 500 vé VIP của đêm nhạc đã được bán hết. Việc Hà Hồ hủy show mình phải chấp nhận trả tiền vé cho khán giả, mất tiền chuẩn bị nhưng việc lớn nhất chính là uy tín và danh dự bị ảnh hưởng.

Phương Dung Kathy cũng chia sẻ, cô phát hiện Hồ Ngọc Hà đã nhận một show diễn lớn tại Hà Nội vào ngày 10/9 nên phải viện cớ không có Trấn Thành và Anh Đức diễn cùng để từ chối tham gia biểu diễn.

Bầu show cũng cho biết, nếu Hà Hồ "chê" sân khấu của mình không phù hợp với đẳng cấp ngôi sao của cô để lấy lý do hủy show là đòi hỏi rất vô lý. Cô cũng khẳng định sẽ "cạch mặt" Hồ Ngọc Hà từ sau sự việc này. Ngoài ra, rất nhiều ca sĩ đã giúp mình diễn trong show không có Hà Hồ, trong đó có Lưu Bích và Kasim Hoàng Vũ.  

Hà Hồ không biết người tố mình là ai

Ngay dưới dòng livestream của Phương Dung, Hồ Ngọc Hà đã trực tiếp vào bình luận, cô khẳng định mình không biết MC – bà bầu Phương Dung là ai.

Hà Hồ đáp trả dưới phần livestream của bầu show tố mình

Hà Hồ viết: "Xin Chào chị và những người kết luận câu chuyện hơi vội. Tôi chưa bao giờ là người cancel show hay coi thường ai vì tôi tin tôi là người vẫn luôn biết cư xử với mọi bầu show. Nhưng xin lỗi chị, tôi và ê-kíp của mình chưa bao giờ biết chị, chưa làm việc với chị bao giờ”.

Hồ Ngọc Hà cho biết, mình đi diễn Châu Âu lần này với lời đề nghị của Trấn Thành với cương vị là khách mời trong show của Trấn Thành chứ không hề dự định làm show riêng hay hát riêng ở bất kỳ sân khấu nào. “Vì khi chúng tôi làm show, chúng tôi phải làm việc kỹ lưỡng từ âm thanh chỗ ngồi và band để đảm bảo khán giả không bỏ tiền mua vé để tới không vừa lòng”, Hà Hồ cho biết lý do mình nhận lời show lần này.

“Chị đã làm việc với ai hay ai "bán" tôi cho chị và đòi hỏi thế nào chị hãy đi làm việc với họ và thôi việc bêu rếu tôi vô cớ vì chính chị, đôi khi cũng đã làm việc chưa được kỹ lưỡng nên mới xảy ra nhiều chuyện hiểu lầm và không như ý muốn. Lên facebook để bêu rếu hay tố những việc này chưa bao giờ là cách làm và hướng giải quyết của chúng tôi”, Hà Hồ nói ngược lại bầu show khi để xảy ra sự cố này.

“Còn chị muốn làm gì cứ làm nếu chị thấy đúng, chúng tôi chưa bao giờ ký hợp đồng hay đòi hỏi gì từ chính chữ ký của tôi hay ê-kip của tôi thì chị cứ về đây làm việc rõ ràng xem ai đã đúng và sai trong việc này. Chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng chuyện chị muốn show diễn ra và muốn mời tôi, tôi rất cảm ơn nhưng không phải vì thế mà từ muốn mời thành muốn chửi sao thì chửi chị nhé. Và tôi cũng không im lặng để chị hết lần này đến lần khác lên chửi tôi vô cớ”, Hà Hồ đáp trả thẳng thắn với bầu show cũng như khẳng định mình hay ê-kíp cũng chưa làm việc với bầu show về show diễn này.

Hà Hồ khẳng định: “Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp nên mọi thứ phải được chuyên nghiệp và đảm bảo đó là điều tất nhiên khi làm việc mà không phải chỉ riêng tôi mà ai ngay cả chị cũng cần khi làm việc. Lần đầu và cũng là lần cuối tôi vào đây để nói rõ với chị như vậy. Khán giả của tôi họ hiểu tôi luôn luôn vì họ nên chị không cần phải cố bóp méo tôi thêm. Tôi phải đích thân lên tiếng không cần tới ê-kíp của mình để chị hiểu rằng tôi luôn có trách nhiệm với mọi show diễn và khán giả của mình”.

“Đừng xóa nhé chị để khán giả của tôi có thể đọc được", Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ thêm.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà là một trong số những ca sĩ đắt show diễn trong và ngoài nước và cát-xê thuộc hàng top cao nhất.

Sau đó không lâu, đoạn clip livestream của bà bầu Phương Dung cho biết đoạn livestream của mình biến mất khỏi facebook vì bị cho là hacker. Phương Dung tiếp tục quay clip khác lên để chia sẻ thông tin sự việc lần này.

Phương Dung cho biết việc mình không làm việc trực tiếp với Hà Hồ là đúng, nhưng cô đã làm việc với quản lý của Hà Hồ. Bầu show không ngại công khai số điện thoại của quản lý Hà Hồ và cho biết người này đã nhận 8.500 USD tiền đặt cọc cho 4 show diễn tại Châu Âu. Thỏa thuận đã được chốt qua tin nhắn nhận cọc để giữ show. Thế nhưng việc phía Hà Hồ bất ngờ hủy show vì cho rằng không nhận show diễn này là sai.

Ê-kíp Hà Hồ lên tiếng xác nhận hủy show vì không có Trấn Thành

Tối qua (3/9), trên trang fanpage của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ê-kíp của cô đã lên tiếng chính thức về sự việc lần này.

Nội dung status cho biết:

1. Cách đây vài tháng, Trấn Thành có ngỏ lời mời Hồ Ngọc Hà đi biểu diễn tại Châu Âu cùng Trấn Thành với tư cách là khách mời (vì trước đó Trấn Thành là khách mời của show Hồ Ngọc Hà tại Mỹ). Chính vì thế mặc dù không biết bầu show này và cũng chưa từng hợp tác bao giờ nhưng vì Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà đã đồng ý nhận 4 show tại Châu Âu cùng Trấn Thành và từ chối lời mời một tour diễn Châu Âu khác gồm 5 nước.

Để đảm bảo giữ lịch ê-kíp nhận trước tiền cọc cho 4 show diễn tại Châu Âu và sau này sẽ làm hợp đồng. Bên ê-kíp có yêu cầu rằng bầu show tổ chức chương trình phải chất lượng và quy tụ nhiều nghệ sĩ cùng nhau biểu diễn trong tour và phía Hồ Ngọc Hà sẽ không được nhận tour diễn Châu Âu tại 5 nước tương tự.

2. Vào giữa tháng 8/2017 ê-kíp có yêu cầu phía bầu show gửi lại chính xác lịch trình, nội dung chương trình tại các nước, lúc đó mới biết trong tổng số 4 show diễn chỉ có 2 show diễn có Trấn Thành và một số nghệ sĩ Việt Nam khác được tổ chức chuyên nghiệp, còn 2 show còn lại là phát sinh không giống thỏa thuận ban đầu. Sau đó ê-kíp có liên lạc với Trấn Thành để xác nhận thông tin thì đến thời điểm này Trấn Thành cũng mới biết lịch trình đi Châu Âu của mình chỉ có vỏn vẹn 2 show.

3. Sau khi làm việc với bầu show đã book 4 show diễn, phía bầu show cho biết do chương trình “Đêm hội chân dài” mà Hồ Ngọc Hà nhận biểu diễn trước đây là một chương trình lớn diễn ra cách đây hơn 3 tháng tại Đức nên bầu show tại Đức không dám thực hiện những chương trình lớn tiếp theo vào tháng 9/2017. Chính vì thế bầu show đã chủ động book thêm những show khác chỉ với một mình Hồ Ngọc Hà là ca sĩ chủ lực biểu diễn.

4. Sau khi biết được sự việc và thấy nội dung chương trình không đảm bảo như thỏa thuận ban đầu nên thông báo đến bầu show không biểu diễn những chương trình nằm ngoài kế hoạch và đã có thông báo chính thức đến bầu show từ ngày 18/8/2017. Mặt khác ê-kíp không có làm việc trực tiếp hay biết gì về cô gái với nick facebook MC Phương Dung mà từ đầu đến cuối chỉ toàn làm việc thông qua bầu show.

ĐỒNG HOA (Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận