Thứ hai, 17/12/2018 06:37 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bị vợ đâm chết lúc đang thăm con

26/04/2012, 10:34 (GMT+7)

Khi đến thăm con trai, anh Quang cãi nhau với vợ thì bị vợ dùng dao đâm liên tiếp khiến anh gục trong vũng máu rồi tử vong ngay sau đó.

Rất nhiều người dân tụ tập tại hiện trường
Ngày 24/4, Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã ra lệnh bắt tạm giam Nguyễn Thị Thi (26 tuổi, tạm trú phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài) và tiếp tục khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ cái chết của anh Trần Văn Quang (SN 1986, ngụ phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài), chồng của hung thủ.

Người dân cho biết, anh Quang và Thi là vợ chồng và có nhau một đứa con trai. Nhưng sau sau thời gian chung sống anh Quang và Thi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên đã li thân. Thi ra ngoài thuê nhà trọ ở phường Tân Phú ở cùng con trai. Vào lúc 8 giờ cùng ngày, anh Quang đến nhà trọ của Thi để thăm con trai.

Tại đây, anh lại tiếp tục cãi nhau với vợ. Đỉnh điểm là việc Thi dùng dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào lưng anh Quang khiến anh gục tại chỗ. Dù thấy nạn nhân gục và đầy máu nhưng đến đến 11 giờ, Thi mới hô hoán cùng mọi người đưa anh Quang đến bệnh viện. Tuy nhiên do vết thương quá nặng anh Quang đã tử vong ngay sau đó.

QUANG HƯNG - PHÚC LẬP

Đang được quan tâm

Gửi bình luận