Chủ nhật, 18/08/2019 09:45 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Biến sân khấu thành nơi cầu hôn bạn gái, lãng mạn kiểu tấu hài vô lối

22/01/2018, 07:15 (GMT+7)

Vài năm gần đây, Trường Giang là một gương mặt nghệ sĩ được ái mộ. Liên tục từ năm 2015 đến nay, Trường Giang được đề cử và nhận giải Mai Vàng ở hai hạng mục Nghệ sĩ sân khấu được yêu thích và Nghệ sĩ hài được yêu thích. 

Có lẽ, vì quá tự tin, ngay tại lễ trao giải Mai Vàng 2017 diễn ra đêm 18/1, Trường Giang khiến công chúng một phen ngỡ ngàng vì màn tỏ tình dông dài và lạc lõng.

10-10-44_truong-ging
Trường Giang

Thay vì dùng 30 giây được cho phép để phát biểu cảm tưởng nhận giải, Trường Giang đã biến sân khấu thành nơi cầu hôn bạn gái Nhã Phương kéo dài đến 3 phút. Sự lãng mạn vô lối của Trường Giang đã làm xáo trộn kịch bản chương trình và dẫn đến hậu quả là lễ trao giải phải kết thúc một cách chưng hửng trên sóng truyền hình trực tiếp. Bởi lẽ, hai hạng mục cuối cùng Nam ca sĩ được yêu thích và Nữ ca sĩ được yêu thích, đã không được công bố trước khán giả màn ảnh nhỏ, do thời lượng đã hết.

Màn trình diễn tỏ tình ngoạn mục của Trường Giang có gì hay? Câu chuyện Trường Giang và Nhã Phương yêu nhau thế nào hoàn toàn không liên quan đến lễ trao giải Mai Vàng. Không người hâm mộ nào bỏ phiếu bình chọn cho Trường Giang dựa vào mối tình với Nhã Phương, và ngược lại. Thế nhưng, sau khi đãi bôi hết 30 giây dành cho mình, Trường Giang lấy ra hộp đựng nhẫn và gửi lời cầu hôn đến bạn gái Nhã Phương đang ngồi phía dưới khán phòng. Trong suốt hơn 2 phút đứng phát biểu trên sân khấu, Trường Giang hai lần bị MC Quý Bình nhắc nhở khéo nhưng Trường Giang đều phớt lờ để thực hiện kế hoạch cầu hôn trên sóng truyền hình.

Sự ngao ngán của người xem còn mệt mỏi hơn, khi Trường Giang hồn nhiên tiến về phía Nhã Phương để trao nhẫn cầu hôn. Trên sân khấu là một khoảng trống, còn dưới khán phòng là một show diễn hài không đáng cười.

Trường Giang không phải một anh hề mới chập chững vào nghề, vì vậy không thể biện minh anh ta không thể biết gì về lễ trao giải được truyền hình trực tiếp. Trường Giang vẫn phá vỡ quy định mỗi người nhận giải thưởng chỉ có 30 giây, để chứng minh một tình yêu đẹp đẽ, hay phô diễn một cá tính ích kỷ? Đành rằng, tình yêu rất thiêng liêng, nhưng tình yêu không phải món quà diêm dúa để trưng trổ trước đám đông. Nếu ai cũng nhân danh tình yêu như Trường Giang, thì mọi hoạt động cộng đồng đều biến thành phòng cưới di động ư?

TUY HOÀ

Đang được quan tâm

Gửi bình luận