Thứ hai, 24/09/2018 12:14 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Blogger "Cô gái đồ long" bị bắt

26/10/2010, 15:27 (GMT+7)

Cục CSĐT tội phạm về xã hội tại TP HCM (C45) vừa bắt giam bà Lê Nguyễn Hương Trà - blogger “Cô gái đồ long” để điều tra về hành vi “vu khống”.

Cục CSĐT tội phạm về xã hội tại TP HCM (C45) vừa bắt giam bà Lê Nguyễn Hương Trà - blogger “Cô gái đồ long” để điều tra về hành vi “vu khống”.

Theo nguồn tin riêng, ngay sau khi được VKSND Tối cao phê chuẩn, cơ quan chức năng đã tiến hành bắt khẩn cấp bà Lê Nguyễn Hương Trà vào tối 23/10 tại nhà riêng trên đường Bành Văn Trân (quận Tân Bình).

Hương Trà trong lần ra tòa vì bị ca sĩ Phương Thanh kiện

Theo một cán bộ điều tra, bà Trà đã căn cứ vào một bức thư nặc danh để viết bài trên blog về gia đình một cán bộ cấp cao của nhà nước. Trong bài viết này, Hương Trà còn đặt vấn đề về một số hoa hậu, nghệ sĩ đã được gia đình vị quan chức “bao bọc” vì là người yêu của “quý tử”.

Sau một thời gian điều tra, xác minh, cơ quan chức năng xác định toàn bộ nội dung sự việc mà bà Trà viết trong blog của mình là sai sự thật, gây ảnh hưởng nặng nề đến uy tín, danh dự của những người liên quan.

PV đã liên hệ với gia đình của bà Trà nhưng họ đã từ chối tiếp xúc.

Lê Nguyễn Hương Trà từng là cộng tác viên của một tờ báo tại TP HCM và cũng là một blogger khá nổi tiếng. Năm 2008, Hương Trà là bị đơn của vụ kiện khá hy hữu mà phía nguyên đơn là ca sĩ Phương Thanh. Trong vụ kiện này, nữ ca sĩ cho rằng Hương Trà đã viết những entry không đúng sự thật trên blog nhằm xúc phạm đến uy tín, danh dự của mình.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận