Thứ tư, 24/04/2019 11:03 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

| Hà Nội 34°C /57%

Bỏ bạn gái trẻ để theo người tình già

Chủ Nhật 12/01/2020 , 14:05 (GMT+7)

Ngay từ ngày mới biết Hoa, Khoa đã biết tiếng cô là hoa khôi trong công ty của cô.

Vì thế khi chinh phục được Hoa, Khoa vẫn không tin vào khả năng của mình, anh cứ sợ bị mất cô một ngày nào đó. Nhưng thực tế lại hoàn toàn khác.

Ảnh minh họa.

Trước kia đã có hai người trong cùng chỗ làm theo đuổi cô. Vì thế tuy thích Hoa, Khoa vẫn không dám ngỏ lời tỏ tình. Cho đến khi anh nhận thấy dường như mối quan hệ của Hoa đối với hai người này chỉ ở mức tình bạn thân mật, có vẻ như cô đang “vờn” họ cho vui chứ không yêu ai thật lòng.

Biết Hoa không phải là mẫu phụ nữ dễ tán tỉnh, nhưng một là anh đã trót si tình cô mất rồi, hai là cũng như mọi chàng trai khác, đối tượng càng khó chinh phục bao nhiêu lại càng thách thức người ta lao vào bấy nhiêu. Khoa tự nhủ: cùng lắm cũng chỉ là tán tỉnh không thành công, cũng chẳng có gì để mất.

Thế là anh bắt đầu theo đuổi Hoa, không ngờ chỉ trong thời gian ngắn, họ đã trở nên thân thiết với nhau. Có lần Hoa khoe với anh một chiếc smartphone mới và nói: “Em có điện thoại mới nè anh.” Anh hỏi ở đâu Hoa có? Cô phì cười, đáp: “Một thằng ngốc nào đó hắn cho em.”

Khoa cảm thấy chột dạ, cảm thấy phải đề phòng cô bạn gái ranh mãnh này. Mặc dù Hoa chưa bao giờ xem thường anh, nhưng trong mắt cô gái này, nếu anh có thái độ quỵ lụy có thể bị cô ta xem thường và gọi là “thằng ngốc”.

Nhưng đối với Khoa, tuyệt nhiên Hoa không bao giờ để lộ ra nửa lời khinh bạc như trên. Cô tỏ ra rất thành thật, chân tình, và ngày càng quyến luyến anh hơn. Và qua nửa năm sau đó, hai người trở thành đôi tình nhân.

Về sau Khoa mới hiểu sở dĩ từ trước đến nay Hoa đối với hai người kia chỉ dừng lại ở mức độ bạn bè thân vì theo như cô tiết lộ, so với Khoa, hai người kia tính tình lẫn hiểu biết đếu hời hợt, lại hay khoe khoang. Hoa tâm sự, cô thích anh vì anh hiểu biết nhiều hơn những người cô đã gặp từ trước đến nay.

Tình cảm ngày càng thắm thiết, Hoa đưa Khoa về nhà cô giới thiệu với bố mẹ. Một thời gian sau cô đánh tiếng với anh về việc cưới hỏi. Những lúc như vậy, Khoa thường tìm cách trì hoãn, lấy cớ rằng anh cảm thấy chưa có đủ điều kiện ổn thỏa để tổ chức đám cưới cũng như chuẩn bị sẵn sàng cho một mái ấm trong tương lai.

Thật ra đó cũng là lúc trong lòng Khoa đã có những suy nghĩ cân nhắc khác. Càng tiếp xúc nhiều với Hoa, dần dần Khoa cảm thấy cô chưa phải là mẫu bạn gái mà anh muốn tìm kiếm hoặc tâm đầu ý hợp với mình. Hoa là người lanh lợi, hoạt bát.

Tuy cô yêu anh và đối với anh rất thành thật, nhưng cô vẫn không bỏ được tật chơi trò mèo vờn chuột với những người khác, một phần để mua vui, một phần dường như cô muốn thử xem sức lôi cuốn của mình đối với nam giới có còn mạnh mẽ hay không?

Ban đầu Khoa còn ghen tuông, nhưng về sau, khi đã biết được đó chỉ là cách tiêu khiển của cô, anh không ghen nữa. Nhưng cũng không tán thành cái cách xử sự đó. Khoa đã mấy lần cảnh báo lẫn hăm dọa sẽ chấm dứt mối quan hệ.

Thời gian đầu, Hoa còn nín nhịn, nghe lời anh, nhưng về lâu về dài, cô lại chứng nào tật ấy, khiến Khoa đâm ra thất vọng khi biết rằng cô vẫn lén lút những khi không có anh ở đó, thả thính với những gã si tình khác.

Yếu tố thứ hai khiến Khoa càng muốn cắt đứt với Hoa, đó là sự xuất hiện của Diệp. Có thể nói Diệp là người vô tình đã xen vào mối quan hệ đang lúc bế tắc giữa hai người. Khoa biết Diệp đã lâu vì làm cùng cơ quan, nhưng chỉ thực sự biết cô nhiều hơn khi Diệp chuyển về làm cùng tổ công tác với anh.

Ngay từ những ngày đầu tiếp xúc, anh đã cảm thấy cảm mến cô gái thùy mị, ít nói, biết sống vị tha và lúc nào cũng vui vẻ, tươi cười niềm nở với mọi người này. Nghĩa là cá tính của Diệp gần như trái ngược hoàn toàn với Hoa, đó chính là thứ nam châm tạo thành sức hút khiến Khoa không hiểu tại sao lúc nào anh cũng mong muốn được ở gần bên cô, để được nghe cô nói, cô cười, và cảm nhận những giây phút sảng khoái, êm đềm mà từ lâu anh đã đánh mất.

Chỉ có mỗi một trở ngại, đó là cô hơn anh tới tám tuổi. Nhưng Khoa không thấy điều đó là một trở ngại, anh còn lấy làm tiếc rằng mình đã gặp cô trễ quá. Diệp đã lỡ một lần đò. Người chồng cũ của cô vốn là kẻ có tính ưa trăng hoa nên hai người đã sớm chia tay. Không chồng, không con, Diệp tỏ ra hài lòng với cuộc sống độc thân của cô.

Từ lâu rồi Khoa đã từ chỗ ngày càng lui tới thưa thớt với Hoa rồi thôi hẳn. Anh cảm thấy mừng khi Hoa cũng bỗng dưng quay lưng lại với anh. Rốt cuộc cô ta hiện đang có một lúc ba người theo đuổi, tán tỉnh và tặng quà để cầu cạnh cô. Hoa cũng không buồn gọi điện thoại hay tìm đến hờn dỗi với anh như ngày trước. Mối quan hệ đó kết thúc như thế vậy mà lại hay. Trong khi hiện nay anh đang có Diệp ở bên, như một cô bạn gái rất ý hợp tâm đầu.

(Kiến thức gia đình số 2)

Gái có công...

Gái có công...

Sóng gió gia đình 28/03/2020 - 14:20

Nghe vị chủ tọa phiên tòa công bố quyết định đưa vụ ly hôn ra xét xử, nước mắt Mai trào ra.

Hôn nhân toan tính sản nghiệp

Hôn nhân toan tính sản nghiệp

Sóng gió gia đình 28/03/2020 - 09:05

Có những người giỏi kinh doanh, làm ăn phát đạt, nhưng chỉ vì đam mê tình ái mà cuối cùng tiêu tốn, đổ tất cả sản nghiệp vào tay nhân tình.

Người yêu đi một... về hai

Người yêu đi một... về hai

Sóng gió gia đình 21/03/2020 - 07:15

Còn hơn một tiếng nữa máy bay mới hạ cánh xuống phi trường. Thời gian cứ nặng nhọc nhích đi từng giây một, từng giây một.

Từ nhà hảo tâm biến thành kẻ ngoại tình

Từ nhà hảo tâm biến thành kẻ ngoại tình

Sóng gió gia đình 14/03/2020 - 14:35

Chẳng biết từ bao giờ, giữa hai người bắt đầu chuyện trợ giúp rồi chuyển sang chuyện tình cảm riêng tư và bước vào quan hệ nam nữ luyến ái lúc nào không hay.

Buồn vui giữa hai bà mẹ

Buồn vui giữa hai bà mẹ

Sóng gió gia đình 08/03/2020 - 14:50

Cuối cùng dì cũng chịu tiết lộ một bí mật với tôi. Hóa ra, tôi chỉ là con nuôi của ba mẹ.

Vợ mới của chồng cũ

Vợ mới của chồng cũ

Sóng gió gia đình 07/03/2020 - 08:35

Thu lặng người, tim nhói đau. Lan. Đúng là Lan, người phụ nữ đã len vào cuộc đời của vợ chồng Thu...

Phải lòng lái xe riêng khi chồng tỷ phú qua đời

Phải lòng lái xe riêng khi chồng tỷ phú qua đời1

Sóng gió gia đình 29/02/2020 - 14:35

Ký kết hôn. Trước khi đặt bút ký, Tuấn bỗng nghĩ “cứ tưởng mình làm lái xe thì suốt đời làm việc cho ông chủ. Ai ngờ chính ông chủ lại làm việc cho mình”.

Vượt qua sức ép phục vụ trưởng nam

Vượt qua sức ép phục vụ trưởng nam

Sóng gió gia đình 29/02/2020 - 08:20

Ông nội vẫn thường dạy rằng, bất kỳ món ngon vật lạ nào cũng phải ưu tiên dâng biếu cho ông và bác cả, như vậy mới là hiếu.

Cái tát của chồng và lời khẩn cầu 10 năm sau

Cái tát của chồng và lời khẩn cầu 10 năm sau1

Sóng gió gia đình 22/02/2020 - 14:35

Hai người cãi nhau, Thu thẳng tay tát Thảo một cái. Lập tức, Thảo đưa hai con ra khỏi nhà.

Sống với hạnh phúc ảo trên Facebook

Sống với hạnh phúc ảo trên Facebook

Sóng gió gia đình 22/02/2020 - 08:35

Trên thực tế, facebook chỉ là bức bình phong Hằng vẫn dựng lên để che đậy với mọi người, và tự tạo ra một thế giới hạnh phúc ảo cho riêng bản thân cô.

Chọn nghề cho con hay cho mình?

Chọn nghề cho con hay cho mình?

Sóng gió gia đình 16/02/2020 - 10:30

Dịp Tết vừa qua, vợ chồng tôi tranh thủ qua Mỹ thăm con. Hóa ra, con tôi chỉ học được một năm đầu, sau đó đã bỏ học và chỉ chơi bời.

Ly hôn với ông xã lý tưởng

Ly hôn với ông xã lý tưởng

Sóng gió gia đình 15/02/2020 - 08:30

Đó là chuyện có thật, khi Phượng sống chung với một đức lang quân không có chỗ nào để chê, ngoại trừ một điểm...

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Chùm khế ngọt xa xôi

Chùm khế ngọt xa xôi

Từ xứ sở chè Thái Nguyên, chồng tôi rời quê vào thành phố Vũng Tàu mưu sinh từ năm mới 20 tuổi.

Bà ngoại xui cháu gái rình trộm điện thoại bố

Bà ngoại xui cháu gái rình trộm điện thoại bố

Bà bắt con gái cháu rình nghe, lục điện thoại của ba lén đọc tin nhắn. Con bé lớ quớ sao ba túm được, nó đành đạch nói bà ngoại xúi.