| Hotline: 0983.970.780

Bộ Công an trao quà và khám chữa bệnh cho bà con Gia Lai

Chủ Nhật 16/07/2017 , 19:27 (GMT+7)

Các bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy đã dành nguyên một ngày để khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho 700 trường hợp ở 3 xã....

Sau khi tặng 7 hộ nghèo 3 xã (xã Gào, Chư Á, Ea Kênh) tuần trước, chiều 16/7 Cục An ninh Tây Nguyên đã phối hợp với Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh), Công ty TNI Corporation và UBND TP Pleiku (Gia Lai) tiếp tục chương trình "Trao gửi nghĩa tình” bằng một loạt hoạt động tặng quà và khám chữa bệnh cho bà con 3 xã tại trụ sở UBND xã Gào, TP Pleiku.

17-02-39_fullsizerender
Bộ trưởng Bộ Công an trao quà cho Bà mẹ Việt Nam Anh hùng

Các bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy đã dành nguyên một ngày để khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho 700 trường hợp 3 xã.

Thượng tướng Tô Lâm, UV BCT, Bộ trưởng Bộ Công an kiêm trưởng bạn chỉ đạo Tây Nguyên đã tặng quà cho 9 bà mẹ VNAH, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng. Ngoài ra, Bộ trưởng cũng tặng riêng xã Gào 1 TV để bà con theo dõi thời sự.

BTC còn tặng quà cho các gia đình chính sách, các già làng có uy tín của xã Gào, các cán bộ tiêu biểu trong phong trào bảo vệ ANTQ, 20 xe đạp cho học sinh nghèo, 3 tủ sách cho 3 trường tiểu học của 3 xã và 150 phần quà cho các hộ nghèo và cận nghèo của xã Gào.

Xã Gào cách trung tâm TP Pleiku khoảng 20km, dân số trên 4.000 người, phần lớn là bà con các dân tộc thiểu số gốc Tây Nguyên. Đây là địa phương thuộc diện còn gặp nhiều khó khăn của tỉnh Gia Lai...

Khám chữa bệnh cho đồng bào
Ảnh: Phương Chi

Xã Gào đã hai lần được công nhận là xã anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Không khí bầu cử đang thực sự lan tỏa

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: Không khí bầu cử đang thực sự lan tỏa

Ngày 13/4, Tân Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng đoàn công tác đã kiểm tra, giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại TP Hải Phòng.

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Hàng trăm ha lúa đông xuân có nguy cơ mất trắng vì thiếu nước

Thủy điện xả nước lưu lượng thấp, trạm bơm không đủ nước để bơm tưới khiến cho hàng trăm ha lúa đông xuân ở Quảng Nam đang dần khô héo, có nguy cơ mất trắng.

Phiêu cùng sidecar Suzuki Bigboy 250

Phiêu cùng sidecar Suzuki Bigboy 250

Để có chiếc sidecar Suzuki Bigboy 250, chủ xe đã mất thời gian thiết kế, thi công trong 3 tháng và tiêu tốn khoảng 50 triệu đồng.

Cụ ông 108 tuổi và sở thích háo ngọt

Cụ ông 108 tuổi và sở thích háo ngọt

Bất cứ món ăn gì cũng phải có đường trộn chung cụ mới ăn, từ cơm, canh hay cá, thịt kho. Ở cái tuổi xưa nay hiếm, cụ chẳng có bệnh tật gì.