Thứ hai, 20/08/2018 08:50 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bố mải điện thoại, con 3 tuổi rơi xuống bồn nước tử vong

04/03/2014, 14:35 (GMT+7)

Con ngồi ghế đá cạnh hồ để ăn sáng chờ vào lớp, bố chủ quan nghe điện thoại và nhìn đi hướng khác dẫn đến hậu quả đau lòng.

Sáng 4/3, tại Trường mầm non Kiều Đàm thuộc phường Bảo An, thành phố Phan Rang, Tháp Chàm (Ninh Thuận), một bé trai 3 tuổi tử vong do rơi xuống hồ nước gần trường.

Đó là cháu Nguyễn Đinh Hoàng (sinh ngày 8/4/2011), con của anh Nguyễn Văn Đạm và chị Đinh Thị Kim Hường (trú tại phường Đô Vinh, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm).

Các giáo viên Trường mầm non Kiều Đàm cho biết khoảng 7 giờ sáng, anh Đạm đưa cháu Hoàng đến trường học như thường lệ.

Trước khi vào lớp học, anh Đạm cho cháu ngồi ở ghế đá trong khuôn viên chùa Diệu Ấn (sát với lớp học) để ăn sáng. Sau đó, anh đi chỗ khác nghe điện thoại, khi quay lại thì không thấy con trai đâu.

Anh Đạm liền vào lớp cháu học để hỏi cô giáo chủ nhiệm thì cô cho biết cháu Hoàng chưa vào lớp.

Anh Đạm cùng cô giáo tiếp tục đi tìm thì phát hiện cháu Hoàng bị rơi xuống hồ nước (dạng bồn nước để trồng hoa) ngay trước chùa Diệu Ấn. Ngay sau đó, anh đưa cháu đi cấp cứu nhưng do phát hiện muộn nên cháu đã tử vong.

Theo quan sát, mặc dù là bồn nước trồng hoa có diện tích nhỏ nhưng cũng khá sâu (khoảng 1m), có khả năng bé Hoàng chạy đến bồn hoa chơi và trượt chân ngã xuống.

LAN PHƯƠNG Theo TTXVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận