Thứ hai, 23/07/2018 05:01 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bộ NN-PTNT gặp mặt các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ

26/07/2017, 13:27 (GMT+7)

Ngày 26/7, tại Hà Nội, Thứ trưởng Vũ Văn Tám đã chủ trì buổi gặp mặt các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ hiện đang đang công tác tại Bộ NN-PTNT.

12-06-18_1
Thứ trưởng Vũ Văn Tám gửi lời tri ân tới những người có công với Cách mạng

Thay mặt Bộ NN-PTNT, Thứ trưởng Vũ Văn Tám gửi lời chúc sức khỏe, tri ân sâu sắc tới toàn thể những người có công với Cách mạng đang công tác tại Bộ cũng như trên cả nước nhân dịp 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ. Những năm qua, Bộ NN-PTNT luôn quan tâm tới công tác đền ơn, đáp nghĩa, đặc biệt là thực hiện chính sách ưu đãi với những người có công với Cách mạng. Bộ cũng luôn tạo điều kiện, giúp những thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ để họ yên tâm làm việc, ổn định cuộc sống.

Trong thời bình, dù còn gặp nhiều khó khăn, họ vẫn luôn nỗ lực vươn lên, phát huy truyền thống, có những đóng góp to lớn trong nhiệm vụ phát triển ngành nông nghiệp. Nhiều người đã được tín nhiệm, bổ nhiệm vào các vị trí, cơ quan quan trọng của Bộ NN-PTNT.

Thứ trưởng Vũ Văn Tám đề nghị, những người có công với Cách mạng, bây giờ và sau này, cần tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống của gia đình, dân tộc, dù ở vị trí, hoàn cảnh nào cũng cần phải nỗ lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó. Luôn là một tấm gương sáng cho những thế hệ sau noi theo.

Thứ trưởng cũng đề nghị các cơ quan của Bộ như Vụ Tổ chức cán bộ, Công đoàn… quan tâm hơn nữa đến việc thực hiện chính sách với những người có công với Cách mạng. Đặc biệt, cần xác minh, hoàn thiện hồ sơ công nhận với các trường hợp còn đang vướng mắc để họ được hưởng những chính sách ưu đãi của Nhà nước. Thứ trưởng Tám cũng đồng ý với phương án tổ chức gặp mặt những người có công hàng năm, giao cho Công đoàn ngành NN-PTNT chủ trì, phối hợp với Vụ Tổ chức cán bộ triển khai thực hiện.

12-06-18_2
Tặng quà cho những người có công với Cách mạng

Tại buổi gặp mặt, nhiều người bày tỏ xúc động sự tri ân, quan tâm sâu sắc của Bộ NN-PTNT với những người có công với Cách mạng. Ông Nguyễn Xuân Dương, Cục phó Cục Chăn nuôi (con liệt sỹ) nghẹn ngào, sau buổi gặp mặt, chắc chắn những người có cùng hoàn cảnh, sẽ dành cho nhau tình cảm nhiều hơn. Bản thân mỗi người sẽ tự hào, cố gắng, phát huy nhiều hơn truyền thống Cách mạng của gia đình.

KẾ TOẠI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận