Thứ tư, 24/04/2019 10:00 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bộ NN-PTNT gặp mặt, chúc Tết báo chí

21/01/2014, 09:04 (GMT+7)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, hôm qua (20/1), Bộ NN-PTNT đã tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết các nhà báo, các cơ quan thông tấn báo chí.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ, hôm qua (20/1), Bộ NN-PTNT đã tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết các nhà báo, các cơ quan thông tấn báo chí.

Tại buổi gặp, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát cho biết: Năm 2013, mặc dù tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là tình hình thiên tai, bão lụt diễn biến phức tạp, XK nhiều mặt hàng nông sản chủ lực của nước ta đối mặt với khó khăn...

Bộ trưởng Cao Đức Phát gửi lời Chúc mừng năm mới tới các cán bộ lão thành, Anh hùng lao động

Tuy nhiên, SX nông nghiệp nước ta năm 2013 về cơ bản tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, nhất là trên lĩnh vực thủy sản. Trong bối cảnh SX nông nghiệp đối mặt với nhiều thử thách, Bộ NN-PTNT cũng đã bắt đầu rốt ráo triển khai đề án Tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng tăng giá trị, gắn với phát triển bền vững nhằm mục đích nâng cao thu nhập cho nông dân...

Để có được sự thành công của SX nông nghiệp trong năm 2013, bên cạnh nỗ lực chung của toàn thể nông dân, DN và hệ thống ngành nông nghiệp trên cả nước, báo chí đã tiếp tục sát cánh cùng ngành nông nghiệp, cùng Bộ NN-PTNT trong việc thông tin, phản biện kịp thời tình hình SX, chỉ đạo điều hành, các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước tới người dân, trong đó có lĩnh vực NN-PTNT.

Nhân dịp năm mới Giáp Ngọ, thay mặt Bộ NN-PTNT, Bộ trưởng Cao Đức Phát đã gửi lời chúc tới toàn thể lãnh đạo, các cán bộ, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công..., đồng thời mong muốn các cơ quan thông tấn báo chí tiếp tục sát cánh cùng Bộ NN-PTNT trong năm 2014.

LÊ BỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận