Thứ sáu, 22/06/2018 09:13 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bộ NN-PTNT gặp mặt PV báo chí

04/02/2010, 18:54 (GMT+7)

Chiều 4/2, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát đã có buổi gặp mặt và tiếp xúc thân mật với đông đảo các PV báo chí nhân dịp cuối năm.

* Bộ trưởng Cao Đức Phát: “Bộ luôn lắng nghe báo chí” 

Chiều 4/2, Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát đã có buổi gặp mặt và tiếp xúc thân mật với đông đảo các PV báo chí nhân dịp cuối năm.  

Gian trưng bày của NNVN tại Hội Báo xuân Canh Dần 2010

Cuộc gặp mặt được tổ chức thường niên này của Bộ NN-PTNT có mục đích cao nhất là lắng nghe ý kiến thẳng thắn từ đội ngũ các PV báo chí thường xuyên theo dõi, phản ánh các hoạt động của Bộ NN-PTNT. Qua đó tạo cầu nối gắn kết giữa báo chí với Bộ trong việc điều hành, giám sát chỉ đạo để hoạt động của Bộ hiệu quả hơn.

Tại cuộc gặp, Bộ trưởng Cao Đức Phát đã chú ý lắng nghe ý kiến đánh giá, góp ý của nhiều PV báo chí về hoạt động của các cơ quan thuộc Bộ NN-PTNT mà họ thường xuyên tiếp xúc lấy thông tin. Bộ trưởng đã bày tỏ thiện chí sẽ luôn lắng nghe một cách nghiêm túc ý kiến phản ánh, giám sát của báo chí. Bộ trưởng hứa thời gian tới sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các PV báo chí trong quá trình tác nghiệp tại các cơ quan, đơn vị của Bộ.

Nhân dịp năm mới 2010, Bộ trưởng gửi lời chúc sức khỏe, công tác tốt tới các PV. Ông mong muốn trong năm tới các PV sẽ tích cực hơn nữa trong việc phản ánh, giám sát các hoạt động của Bộ.

LÊ BỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận