Thứ ba, 17/09/2019 03:32 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bộ NN-PTNT luôn trân trọng và lắng nghe những thông tin từ báo chí

17/06/2019, 18:27 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), hôm nay (17/6), Bộ NN-PTNT đã tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí và các phóng viên, nhà báo.

 

Thứ trưởng Phùng Đức Tiến phát biểu tri ân các cơ quan báo chí

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến đánh giá: Những năm qua, báo chí luôn luôn sẻ chia và đồng hành “một nắng hai sương” với ngành Nông nghiệp, bà con nông dân cũng như Bộ NN-PTNT, vì sự nghiệp nông nghiệp, nông dân, nông thôn phát triển bền vững.

Đông đảo nhà báo đã và đang tham gia đưa tin, phản ánh toàn diện về tình hình của ngành NN-PTNT, không chỉ tuyên truyền mà còn nhân rộng những điển hình, chuyển giao công nghệ mới tới bà con nông dân. Nhiều cơ quan báo chí đã dành riêng các chuyên mục cho NN-PTNT.

Chính vì vậy, Bộ NN-PTNT luôn hết sức trân trọng và nghiêm túc tiếp thu, lắng nghe những thông tin phản ánh rất kịp thời từ báo chí về những việc làm, vấn đề còn nổi cộm, thậm chí không đúng pháp luật ngay trong lực lượng những người làm quản lý về lĩnh vực NN-PTNT.

Thứ trưởng Phùng Đức Tiến nhấn mạnh: Ở nước Việt Nam, hiện có 8,6 triệu hộ nông dân làm nông nghiệp nên Bộ NN-PTNT rất khó có cách nào để tiếp cận đến nông dân, tác động đến cung cách làm ăn của nông dân một cách nhánh chóng và hiệu quả nhất nếu không dựa vào cơ quan thông tấn báo chí.

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, thay mặt Bộ NN-PTNT, Thứ trưởng Phùng Đức Tiến đã gửi lời cảm ơn và tri ân tới lãnh đạo các cơ quan báo chí, các phóng viên, biên tập viên hàng ngày không quản khó khăn, gian khổ để đưa đến bạn đọc, dư luận những thông tin cập nhật, nóng hổi về tình hình SX nông nghiệp, đời sống nông dân cũng như phong trào xây dựng NTM. Đồng thời, tiếp tục mong muốn sự hợp tác chặt chẽ hơn nữa từ các cơ quan báo chí.

Cũng tại buổi gặp mặt, đông đảo lãnh đạo các cơ quan thông tấn báo chí, các nhà báo, phóng viên đã đánh giá những năm qua, Bộ NN-PTNT đã luôn chủ động hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi để kịp thời cung cấp cho báo chí thông tin tới nhân dân biết các vấn đề liên quan đến chủ trương, chính sách, công tác chỉ đạo, điều hành cũng như tình hình SX nông nghiệp, phát triển nông thôn...

LÊ BỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận