| Hotline: 0983.970.780

Bộ phim ‘Bố già’ không có chỗ cho những người sống hời hợt?

Chủ Nhật 07/03/2021 , 10:42 (GMT+7)

Bộ phim ‘Bố già’ đã có được 10,6 tỷ đồng từ suất chiếu sớm và 3 tỷ đồng đặt vé qua mạng, trước khi công chiếu chính thức ngày 12/3 trên toàn quốc.

Bộ phim 'Bố già' thu được hơn 13 tỷ đồng trước ngày công chiếu.

Bộ phim "Bố già" thu được hơn 13 tỷ đồng trước ngày công chiếu.

Bộ phim “Bố già” được làm lại từ sản phẩm phim chiếu mạng của danh hài Trấn Thành. Bộ phim “Bố già” do danh hài Trấn Thành đóng vai chính kiêm nhà sản xuất. Đồng thời, danh hài Trấn Thành cũng góp tay đạo diễn chung với Vũ Ngọc Đãng để dàn dựng bộ phim “Bố già”.

Sau khi hủy chiếu vào dịp Tết Tân Sửu do Covid-19, bộ phim “Bố già” có lễ ra mắt khá hoành tráng vào ngày 4/3. Sau khi xem phim, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã quảng cáo cho bộ phim “Bố già” bằng một câu rất ngoa ngôn: “Phim này nếu ai không đi coi, chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời”.

Bộ phim “Bố già” có sự góp mặt của các diễn viên Ngọc Giàu, Tuấn Trần, Ngân Chi, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành, Quốc Khánh, Lê Trang, A Quay, Bảo Phúc… Mấy suất chiếu sớm từ ngày 5/3 đến ngày 8/3 đã mang lại doanh thu 10,6 tỷ đồng cho bộ phim “Bố già”.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và diễn viên Kim Lý trong buổi ra mắt bộ phim 'Bố già'.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và diễn viên Kim Lý trong buổi ra mắt bộ phim "Bố già".

Thế nhưng, không xem bộ phim “Bố già” thì sẽ là những người sống hời hợt, như lời ca sĩ Hồ Ngọc Hà phán định chăng? Danh hài Trấn Thành cho biết: “Câu chuyện, con người trong phim là những hình ảnh trong quá khứ của tôi hoặc nghe, chứng kiến từ những người xung quanh. 90% thoại trong phim đều do tôi viết. Tôi muốn những lời thoại đời nhất, không sáo rỗng để ai xem phim cũng cảm thấy quen thuộc”.

Danh hài Trấn Thành ăn khách với các game show, liệu có thành công với điện ảnh không? Danh hài đóng phim buồn có gì hay?

Danh hài Trấn Thành tự tin với vai trò nhà sản xuất bộ phim 'Bố già'.

Danh hài Trấn Thành tự tin với vai trò nhà sản xuất bộ phim "Bố già".

Danh hài Trấn Thành chia sẻ: “Tôi phải tẩy não. Sự tẩy não khó gấp trăm lần những người chưa biết gì. Đã diễn viên biết diễn, lại xuất thân từ sân khấu thường bị diễn lố. Do đó, tôi cố gắng tìm cho nhân vật của mình những gì đời nhất để thể hiện”.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Gửi niềm riêng vào nét vẽ đàn bà

Gửi niềm riêng vào nét vẽ đàn bà

Có không ít người nghĩ rằng, giới tính của Phương Bình có điều nghi hoặc, và bí ẩn. Phương Bình có nỗi niềm gì chăng, tại sao lại mê vẻ đẹp của đàn bà?

Đại chiến HAGL vs Hà Nội FC: Lịch sử gọi tên đội khách

Đại chiến HAGL vs Hà Nội FC: Lịch sử gọi tên đội khách

Lịch sử đối đầu đang nghiêng hẳn về phía Hà Nội FC khi họ liên tục có những chiến thắng cách biệt trước HAGL trong những lần gặp nhau gần nhất.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.