Thứ hai, 25/06/2018 10:35 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bộ Sản xuất Peru thăm mô hình nuôi thủy sản tiêu biểu tại Đồng Tháp

13/09/2017, 14:59 (GMT+7)

Sáng 13/9, Sở NN-PTNT Đồng Tháp đã tiếp Đoàn công tác của Bộ Sản xuất Peru do Bộ trưởng Pedro Carlos Olaechea Álvarez Caldron làm Trưởng đoàn đến thăm các mô hình thủy sản tiêu biểu của địa phương.

10-41-37_nn
Ngài Pedro Carlos Olaechea Álvarez Caldron (ngồi giữa)

Ông Nguyễn Văn Công, Giám đốc Sở NN-PTNT đã tiếp đoàn. Đại diện Sở NN- PTNT đã báo cáo, chia sẻ tình hình sản xuất thủy sản và phát triển nguồn giống thủy sản cũng như tiềm năng, lợi thế của ngành nông nghiệp Đồng Tháp.

Ngài Bộ trưởng rất ấn tượng về kết quả, cũng như thành tích của ngành thủy sản Đồng Tháp. Peru cũng có tiềm năng, lợi thế phát triển thủy sản, có hệ thống sông ngòi, ao hồ tương đồng với Việt Nam nói chung và Đồng Tháp nói riêng. Vì vậy, Ngài Bộ trưởng rất quan tâm về nguồn giống để phát triển nuôi trồng thủy sản bền vững.

Được biết, tháng 10/2017 tới tại Peru sẽ họp về chương trình hợp tác phát triển thủy sản theo Bản ghi nhớ Hợp tác về thủy sản giữa hai nước. Cùng ngày, Đoàn Bộ Sản xuất Peru đã đến thăm và làm việc với Cty CP Vĩnh Hoàn về công tác nuôi trồng, chế biến thủy sản.

Ảnh: Nguyễn Phúc
NGUYỄN PHÚC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận