Thứ năm, 16/08/2018 09:40 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bộ tem đặc biệt mừng đám cưới Hoàng gia Anh

17/05/2018, 19:56 (GMT+7)

Hãng bưu chính Hoàng gia Anh Royal Mail đã cho ra mắt bộ tem đặc biệt chào mừng đám cưới giữa Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle. 

Hai con tem trong bộ tem đặc biệt mừng đám cưới của Hoàng tử Anh Harry và hôn thê Meghan Markle

Hai bức ảnh được sử dụng trong bộ tem của Royal Mail là những hình ảnh chính thức trong lễ đính hôn của Hoàng tử Harry và cô Markle, do nhiếp ảnh gia Alexi Lubomirski thực hiện tại Frogmore House - nơi đôi uyên ương sẽ tổ chức dạ tiệc đám cưới. Nhiếp ảnh gia Lubomirski cũng chính là người được lựa chọn để thực hiện bộ ảnh cưới quan trọng này.

Trong những chiếc tem đặc biệt của Royal Mail, hình ảnh Hoàng tử Harry và hôn thê Markle vô cùng lãng mạn, tràn đầy tình yêu và sự tin tưởng. Chiếc tem đánh dấu "1st" (hạng nhất) là hình hai người tay trong tay, cùng ngồi trên ghế bành, trong khi chiếc tem mệnh giá 1,55 bảng in hình Markle đứng tựa đầu vào vai chồng tương lai, nụ cười rạng ngời hạnh phúc.

Theo ông Philip Parker - đại diện của Royal Mail, đây là những bức ảnh được đích thân Hoàng tử Harry và diễn viên Markle chọn in tem. Tuy nhiên, bộ tem này vẫn cần được Nữ hoàng Anh Elizabeth II thông qua, trước khi được phát hành rộng rãi vào ngày 19/5 tới - đúng ngày tổ chức đám cưới Hoàng gia.

Việc phát hành tem nhân lễ cưới Hoàng gia cũng là một nét đặc trưng của Hoàng gia Anh. Hình ảnh Hoàng tử William (anh trai Hoàng tử Harry) và Công nương Kate Middleton trong lễ đính hôn đầy hạnh phúc cũng đã được phát hành trong bộ tem đặc biệt hồi năm 2011.

Hai con tem trong bộ tem mừng đám cưới của Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton
VNA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận