Thứ ba, 23/04/2019 09:42 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bộ trưởng Cao Đức Phát: Báo NNVN đã tạo được sự khác biệt

21/06/2011, 08:26 (GMT+7)

Sáng qua 20/6, Bộ trưởng Cao Đức Phát thay mặt lãnh đạo Bộ NN-PTNT đến chúc mừng tập thể cán bộ, PV báo NNVN. Bộ trưởng đánh giá cao những đóng góp của NNVN đối với ngành nông nghiệp, nông dân, nông thôn, luôn sát cánh kịp thời cùng ngành NN- PTNT với vai trò là cơ quan ngôn luận của Bộ, diễn đàn vì sự phát triển nông nghiệp và nâng cao cao dân trí nông thôn.

Sáng qua 20/6, Bộ trưởng Cao Đức Phát thay mặt lãnh đạo Bộ NN-PTNT đến chúc mừng tập thể cán bộ, PV báo NNVN. Bộ trưởng đánh giá cao những đóng góp của NNVN đối với ngành nông nghiệp, nông dân, nông thôn, luôn sát cánh kịp thời cùng ngành NN- PTNT với vai trò là cơ quan ngôn luận của Bộ, diễn đàn vì sự phát triển nông nghiệp và nâng cao cao dân trí nông thôn.

Bộ trưởng vui mừng vì báo NNVN ngày càng lớn mạnh: “Điều quan trọng nhất của báo chí là tạo nên được những sự khác biệt và báo NNVN đã làm được điều ấy. Hàng ngày tôi vẫn thường theo dõi báo và có rất nhiều thông tin báo đã đưa giúp Bộ trong việc điều hành và quản lý ngành. Xin chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe để cống hiến cho báo và đưa báo phát triển bền vững”- Bộ trưởng nhấn mạnh. 

Bộ trưởng Cao Đức Phát tặng hoa chúc mừng báo NNVN

Cùng ngày, Thứ trưởng Đào Xuân Học cùng đoàn cán bộ Tổng cục Thủy lợi, Công đoàn cơ quan Bộ NN-PTNT, các Tổng cục, Cục, Vụ và các đơn vị, DN trong và ngoài ngành đã đến chúc mừng báo NNVN. Thứ trưởng Đào Xuân Học chia sẻ những kỷ niệm, kinh nghiệm trong ngành và mong muốn báo NNVN tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa để xứng đáng là tờ báo hàng đầu về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

 Cũng nhân dịp kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chiều 20/6, Bộ NN-PTNT đã tổ chức buổi gặp mặt báo chí. Hàng trăm lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí đã đến tham dự. Với tinh thần hết sức thân thiện, lãnh đạo Bộ NN-PTNT hi vọng buổi gặp mặt là cơ hội để Bộ và báo chí ngồi lại với nhau, trao đổi, góp ý để cùng hướng đến sự thuận lợi nhất trong quá trình làm việc.

Thay mặt Bộ NN-PTNT, Bộ trưởng Cao Đức Phát bày tỏ: “Không phải ngoại giao mà thực tâm, Bộ NN-PTNT bày tỏ sự cảm ơn đối với báo chí đã luôn sát cánh, phản ánh thực tiễn đời sống phong phú của ngành để qua đó có những đóng góp hết sức  thiết thực cho ngành nông nghiệp. Bộ luôn lắng nghe và có những chỉ đạo trong ngành phải làm sao cung cấp thông tin cho báo chí một cách xác thực và thuận lợi nhất”.

PV - HA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận