Thứ tư, 29/01/2020 02:56 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bộ trưởng Cao Đức Phát chúc Tết cán bộ lão thành ngành NN-PTNT

05/02/2013, 10:18 (GMT+7)

Hôm qua (4/2), Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát đã có buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí lãnh đạo lão thành của Bộ nhân dịp xuân Quý Tỵ.

Hôm qua (4/2), Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Cao Đức Phát đã có buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí lãnh đạo lão thành của Bộ nhân dịp xuân Quý Tỵ.

Thay mặt Bộ NN-PTNT, Bộ trưởng Cao Đức Phát vui mừng báo cáo những kết quả SX nông nghiệp và phát triển nông thôn năm 2012 của nước ta. Theo Bộ trưởng, mặc dù gặp không ít khó khăn, SX nông nghiệp nước ta năm 2012 vẫn dành được nhiều thắng lợi quan trọng, đóng góp to lớn giúp cả nước xuất siêu.

Bộ trưởng Cao Đức Phát tiếp lãnh đạo lão thành

Bộ trưởng cho biết, tại diễn đàn kinh tế thế giới Davos vừa diễn ra tại Thụy Sỹ, những thành tựu của SX nông nghiệp nước ta đã được cộng đồng quốc tế đánh giá rất cao và dành được sự quan tâm đặc biệt. Bộ trưởng cho rằng, những thành tựu to lớn đó không phải ngày một ngày hai mà có, mà là kết quả của quá trình lâu dài, trong đó có sự đóng góp bền bỉ, dày công của đội ngũ các lãnh đạo, các nhà khoa học, nhà quản lí lão thành của Bộ NN-PTNT... Bộ trưởng cho biết trong năm 2013, nhiều vấn đề như VSATTP, củng cố bộ máy ngành NN-PTNT ở địa phương, xây dựng lực lượng kiểm ngư... sẽ là những công việc chính mà Bộ NN-PTNT đẩy mạnh...

Thay mặt Bộ NN-PTNT, Bộ trưởng Cao Đức Phát cảm ơn sâu sắc và gửi lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc tới các lãnh đạo lão thành và gia đình nhân dịp năm mới Quý Tỵ.

LÊ BỀN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận