Thứ bảy, 20/07/2019 12:54 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bộ trưởng gặp mặt, chúc tết cán bộ, viên chức và người lao động ngành NN-PTNT

01/02/2019, 10:05 (GMT+7)

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường đã gặp mặt, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đang công tác tại Bộ NN-PTNT và các đơn vị trong ngành.

Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường thay mặt lãnh đạo Bộ NN-PTNT chúc mừng năm mới

Trong không khí đầm ấm, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường chia sẻ: Năm nay, toàn bộ chỉ tiêu cơ bản Chính phủ giao, trong đó có 5 chỉ tiêu cốt lõi là tăng trưởng, xuất khẩu, xây dựng nông thôn mới, môi trường và hạn chế thiệt hại của thiên tai, ngành NN-PTNT đã hoàn thành xuất sắc.

Thay mặt lãnh đạo Bộ, Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường biểu dương toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành đã đồng lòng, cố gắng vượt qua khó khăn, thách thức cùng lãnh đạo Bộ để góp phần đạt được thành quả đó. Đồng thời, chúng tôi cũng chân thành cảm ơn đến các thành viên trong gia đình đã tin tưởng, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác để các đồng chí đồng tâm hiệp lực hoàn thành nhiệm vụ.

Nhân dịp xuân Kỷ Hợi, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan nhà nước được nghỉ Tết 9 ngày. Bởi vậy, Bộ trưởng hy vọng các đồng chí sẽ dành thời gian bổ ích này để chăm lo và vui vẻ cùng gia đình, bạn bè, cộng sự, sinh hoạt văn hoá tinh thần lành mạnh, an toàn.

 Bộ trưởng Nguyễn Xuân Cường chúc Tết công chức, viên chức, người lao động ngành NN-PTNT

Năm 2019, Chính phủ giao cho ngành NN-PTNT những chỉ tiêu tăng trưởng rất cao. Trong bối cảnh thị trường nông sản có nhiều biến động, thách thức nhưng cũng đem lại nhiều cơ hội, lãnh đạo Bộ NN-PTNT tin tưởng rằng mỗi cá nhân sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình để hoàn thành tất cả các chỉ tiêu được giao phó./.

MINH PHÚC

Đang được quan tâm

Gửi bình luận