| Hotline: 0983.970.780

Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng âm tính lần 3 với SARS-CoV-2

Chủ Nhật 15/03/2020 , 09:16 (GMT+7)

Đối với trường hợp Bộ trưởng Bộ Kế hoạch Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, kết quả từ CDC Hà Nội thông tin xét nghiệm lần 3 đã cho kết quả âm tính.

Bộ trưởng Kế hoạch - Đầu tư Nguyễn Chí Dũng. Ảnh: N.T.

Bộ trưởng Kế hoạch - Đầu tư Nguyễn Chí Dũng. Ảnh: N.T.

Tin từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, kết quả xét nghiệm vào tối 14/3 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hà Nội (CDC) cho biết: 87 người, trong đó có những người tiếp xúc với nam bệnh nhân số 50 trong cuộc họp của Vietnam Airline và tiếp xúc của tiếp xúc với bệnh nhân này các kết quả xét nghiệm bước đầu đều âm tính.

Nam bệnh nhân số 50 (50 tuổi), ngụ tại phố Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội). Bệnh nhân đi công tác tại Paris (Pháp) và về nước sáng 10/3 trên chuyến bay VN18. Chiều ngày 10 và 11/3, bệnh nhân đến cơ quan tại quận Long Biên (Hà Nội), có tiếp xúc với nhiều người tại cơ quan.

Ngày 12/3, bệnh nhân ở nhà, thấy mệt và đau đầu. Trưa ngày 13/3, bệnh nhân vào Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở Đông Anh, bằng taxi. Tại đây, bệnh nhân được xét nghiệm và chẩn đoán dương tính với Covid- 19.

Tối ngày 13/3 mẫu bệnh phẩm bệnh của nhân được gửi sang Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương. Kết quả dương tính với Covid-19. Hiện tại, bệnh nhân đang được cách ly điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở Đông Anh, trong tình trạng sức khoẻ ổn định.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
'Cần có luật về tổ chức thi hành pháp luật'

'Cần có luật về tổ chức thi hành pháp luật'

Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Phước Lộc, Phó Trưởng ban Dân vận Trung ương, về quá trình tiếp thu ý kiến đóng góp vào Văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

Lợn sống nhập khẩu từ Thái Lan tăng mạnh

Lợn sống nhập khẩu từ Thái Lan tăng mạnh

Chỉ trong tháng 12/2020 và đến những ngày đầu tháng 1/2021, các doanh nghiệp đã nhập khẩu hơn 100.000 - 110.000 con lợn thịt từ Thái Lan. 

Căng mình ''đánh án': [Bài II] 'Lá chắn thép' chặn đứng Covid-19

Căng mình ''đánh án': [Bài II] 'Lá chắn thép' chặn đứng Covid-19

Càng gần tết, nhập cảnh trái phép càng căng thẳng hơn bao giờ hết. Các chiến sĩ Biên phòng Bình Phước gác chuyện gia đình, đời tư, lao vào cuộc chiến chống hung thần Covid-19…