| Hotline: 0983.970.780

Thứ năm 26/11/2020 - 16:35

Xã hội

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Tại sao chúng ta không nghĩ rằng, có rất nhiều Steve Job Việt Nam?

Thứ Ba 17/09/2019 - 09:03

Phát biểu trong lễ ra mắt mạng xã hội của người Việt tại Hà Nội tối ngày 16/9, Bộ trưởng Thông tin - Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá cao sự dấn thân, tiên phong của Lotus.

Tối ngày 16/9, sự kiện ra mắt mạng xã hội Lotus chính thức diễn ra tại Hà Nội. Lotus là mạng xã hội do Công ty Cổ phần VCCorp đầu tư, phát triển và hoạt động với phương châm nội dung là vua (Content is king!)
"Chúng tôi xây dựng mạng xã hội Lotus dưới góc độ nền tảng phân phối nội dung của người sử dụng tạo ra tới tay các độc giả. Lotus thu hút người dùng bằng nội dung tốt hơn, chất lượng hơn và đa dạng hơn" - ông Nguyễn Thế Tân, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VCCorp lý giải về phương châm "Nội dung là vua" của mạng xã hội Lotus. 
Bộ trưởng Thông tin - Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá sự dấn thân, tiên phong của Lotus có thể truyền cảm hứng mạnh mẽ cho các doanh nghiệp Việt Nam khác đang hướng tới chủ trương "Make in Việt Nam", tới Cách mạng công nghiệp 4.0: "Sau khi thấy được Công ty Cổ phần VCCorp có thể làm được những gì với Lotus, tôi khẳng định nước nhà không thiếu nhân tài có thể coi là Steve Jobs của Việt Nam. Thành công của Lotus trong tương lai sẽ góp phần vào việc tăng số lượng người dùng các mạng xã hội Việt Nam tương đương số lượng người Việt Nam sử dụng các mạng xã hội nước ngoài".
Đạo diễn Việt Tú: "Một trong những tính năng tôi khá thích ở mạng xã hội Lotus là tính năng chuyên sâu. Tính năng mới về bình luận chuyên sâu của Lotus sẽ giúp người đọc bỏ đi thói quen đọc thụ động, khuyến khích họ bình luận sâu, tương tác qua lại, đưa thêm kiến thức mới, mở rộng hệ sinh thái".
Nhiều người nổi tiếng, nhân vật có sức ảnh hưởng đến xã hội đã tới tham dự chương trình và trải nghiệm mạng xã hội của người Việt mang tên Lotus.
Là người mở màn cho sự kiện, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng Rhymastic đã mang đến một ca khúc hoàn toàn mới có tên "Mạng". Đây cũng chính là ca khúc chủ đề của Mạng xã hội Lotus.
Chương trình có sự hiện diện của các hoa hậu, á hậu xinh đẹp và nhiều diễn viên nổi tiếng. Từ trái qua phải là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Nguyễn Trần Huyền My, diễn viên Thu Trang và diễn viên Tiến Luật.
Những bóng hồng xinh đẹp xuất hiện tại chương trình.
Những nhân vật "Tuổi trẻ tài cao" trong làng thời trang Việt tới tham dự lễ ra mắt mạng xã hội Lotus. Từ trái qua phải là fashionista Decao, Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn.
Cầu thủ trụ cột của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam Nguyễn Quang Hải. 

Nam người mẫu Trần Quang Đại.
Hoa hậu Jolie Nguyễn.
Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh.
Tân hoa hậu Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh.
Ca sĩ Đức Phúc và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Á hậu Tú Anh.
Nam ca sĩ Nicky của nhóm Monstar.

Link nội dung: https://nongnghiep.vn/bo-truong-nguyen-manh-hung-tai-sao-chung-ta-khong-nghi-rang-co-rat-nhieu-steve-job-viet-nam-d250566.html