Thứ hai, 22/04/2019 05:36 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bộ TT&TT cho phép phát sóng "Vietnam Idol" 2015

07/04/2015, 06:20 (GMT+7)

Vào chiều 6/4, Bộ TT&TT cho biết, đã chấp thuận cho VTV phát sóng chương trình "Vietnam Idol"./ Yêu cầu ngừng phát sóng nhiều kênh truyền hình không phép

Ngay sau khi VTV3 phát sóng chương trình “Thần tượng âm nhạc Việt Nam” (Vietnam Idol), nhiều ý kiến cho rằng VTV đã “phớt lờ” chỉ đạo của Bộ TT&TT.

Cụ thể, ngày 10/3, Bộ TT&TT đã có thông báo tạm dừng cấp giấy chứng nhận đăng ký chương trình liên kết cho VTV với đối tác liên kết mà trước đó đã để xảy ra sai phạm nhiều lần, gồm: Cty TNHH Bình Hạnh Đan (BHD), Cty TNHH Quảng cáo, Tư vấn và Tổ chức biểu diễn Cát Tiên Sa. 

Đồng thời, tạm dừng cấp Giấy chứng nhận đăng ký các chương trình liên kết dự kiến phát sóng trên kênh VTV3 để VTV tập trung có các biện pháp chấn chỉnh, tăng cường công tác kiểm soát nội dung các chương trình trước khi phát sóng.

Các chương trình không được cấp giấy chứng nhận gồm: Thần tượng âm nhạc Việt Nam, Đẹp Việt, Sáng tạo Việt, Cái lý - Cái tình (dự kiến phát sóng trên kênh VTV3).

Vào chiều 6/4, Bộ TT&TT cho biết, đã chấp thuận cho VTV phát sóng chương trình "Vietnam Idol" sau khi đơn vị này gửi công văn tới Bộ TT&TT cho biết đã tiếp thu ý kiến, chỉ đạo từ Bộ TT&TT và cam kết sẽ chấn chỉnh hoạt động, tổ chức trong các chương trình liên kết.

MY LY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận