Thứ bảy, 17/08/2019 07:58 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bosch và Ricons hợp tác hướng tới thành phố thông minh

09/01/2018, 17:59 (GMT+7)

Ngày 9/1 Bosch Việt Nam và Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Ricons vừa ký biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản.

 Bosch Việt Nam và Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Ricons vừa ký biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện

 Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Ricons được thành lập từ năm 2004, với 3 lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính bao gồm xây lắp, thương mại, đầu tư & quản lý bất động sản. Trong khi đó, Cty TNHH BOSCH Việt Nam thuốc tập đoàn BOSCH là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu thế giới. Mối quan hệ đối tác chiến lược này sẽ hỗ trợ Ricons và Bosch tại Việt Nam đảm bảo an toàn lao động và bảo vệ người làm việc tại các công trường xây dựng, tăng cường an ninh và hiệu quả đối với các dự án xây dựng và các tòa nhà trên khắp Việt Nam.

Hợp tác hai bên bao gồm ba lĩnh vực chính, trong đó Bosch sẽ cung cấp phần cứng, phần mềm và dịch vụ có tiêu chuẩn chất lượng cao, tận dụng thế mạnh từ các ngành hàng Phụ tùng và Thiết bị Ô tô, Kỹ thuật Truyền động và Điều khiển, Kỹ thuật Đóng gói, Dụng cụ Điện cầm tay, Hệ thống An ninh và Công nghệ Nhiệt.

Với hơn mười năm tại thị trường Việt Nam, Ricons hiện có hơn 100 dự án xây dựng trên toàn quốc, bao gồm nhà máy công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, khu dân cư, trường học, bệnh viện… Ricons không ngừng tìm kiếm và lựa chọn các đối tác chuyên nghiệp, uy tín để cùng hợp tác nhằm tạo ra các sản phẩm bất động sản đẳng cấp, chất lượng cao, về đích đúng tiến độ và mang lại nguồn lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác này, Bosch sẽ cung ứng cho Ricons sản phẩm dụng cụ điện cầm tay chuyên nghiệp và các phụ kiện đi kèm, cũng như các gói dịch vụ toàn diện, bao gồm tư vấn sản phẩm, huấn luyện kỹ thuật, huấn luyện về an toàn và sức khỏe lao động, bảo hành và bảo trì sản phẩm… đồng thời huấn luyện và đào tạo về sử dụng sản phẩm rất quan trọng, nhằm đảm bảo an toàn lao động và bảo vệ người làm việc tại các công trường xây dựng, bao gồm hơn 700 chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên của Ricons cũng như hàng nghìn công nhân dịch vụ của các nhà thầu phụ.

Ông Guru Mallikarjuna, TGĐ Bosch Việt Nam cho biết thêm rằng “về lâu dài, Bosch có thể cùng Ricon phát triển các giải pháp tích hợp và kết nối cho thành phố thông minh và khuôn viên thông minh, cũng như cung cấp giải pháp về xe máy điện cộng đồng và nhiều giải pháp khác trên nền tảng Internet vạn vật.”

P. CHI

Đang được quan tâm

Gửi bình luận