Thứ ba, 21/08/2018 03:42 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Bùi Tiến Dũng bắt chính cho FLC Thanh Hóa tại Cup châu lục

09/02/2018, 19:04 (GMT+7)

HLV Marian Mihail của FLC Thanh Hóa khẳng định sẽ để thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt chính trong trận gặp Global Cebu (Philippines) tại vòng bảng AFC Cup ngày 8/2.

HLV Marian Mihail của FLC Thanh Hóa khẳng định sẽ để thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt chính...

“Bùi Tiến Dũng và Lê Văn Đại sẽ ra sân ngày mai. Tôi hi vọng những nhân tố này sẽ hòa nhập và mang tới những nét mới cho FLC Thanh Hóa”, HLV người Romania chia sẻ trong cuộc họp báo trước trận.

Quyết định của thuyền trưởng người Romania có phần mạo hiểm, bởi bộ đôi của U23 Việt Nam chỉ vừa trở về CLB cách đây ít ngày. Tiến Dũng và Văn Đại đều chưa có nhiều thời gian để làm quen với HLV mới. Dù vậy, ông Mihail vẫn điền tên 2 cầu thủ này vào đội hình xuất phát để tạo cơ hội cho họ thể hiện mình.

“Để Bùi Tiến Dũng và Lê Văn Đại đá chính là một quyết định khó khăn. Tiến Dũng là một hình mẫu cho thế hệ cầu thủ trẻ của Việt Nam. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng khi các cầu thủ trẻ đang đạt phong độ cao và được nhiều kỳ vọng thì nên tạo điều kiện cho họ thể hiện mình. Các cầu thủ khác sẽ tạo ra bầu không khí thoải mái nhất để họ thi đấu ngày mai”, HLV Marian Mihail chia sẻ.

Trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Global Cebu sẽ diễn ra vào 16h30 ngày 10/8 trên sân vận động Mỹ Đình. Phía CLB FLC Thanh Hóa phát vé miễn phí cho CĐV tới sân cổ vũ đội nhà trong tất cả những trận đấu của đội bóng xứ Thanh tại giải châu lục.

ĐÔNG QUANG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận