Thứ bảy, 16/02/2019 12:01 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Buồn phiền vì chồng mê "ngực bự"

20/03/2013, 09:07 (GMT+7)

Con thấy buồn vì mỗi khi chồng con gặp ai đó cân đối và có vòng 1 đẹp là lại hỏi bóng gió lẳng lơ. Con thấy rất buồn.

Ảnh minh họa
Cô kính mến!

Con năm nay 30 tuổi. Con lấy chồng được 8 năm và đã có hai con cả trai và gái. Những năm qua chồng con công tác xa nhà, con đã một mình cố gắng lo cho gia đình. Gánh nặng hai đứa con nhỏ và hai bàn tay trắng, con đã không ngừng nỗ lực phấn đấu. Đến nay con đã có một ngôi nhà và một việc làm ổn định.

Chồng con làm trong quân đội, cuộc sống giờ đây cũng đã khá hơn. Chồng con giờ cũng được ở gần, nhưng có lẽ những năm tháng phấn đấu không mệt mỏi vì gia đình, con đã không còn trẻ như xưa. Nhiều khi con cảm thấy chồng không hài lòng một số thứ về con. Quả thật gần đây con thấy chồng con thích những người có vòng 1 to.

Đây là lần đầu con dám thổ lộ một điều trăn trở với cô. Con là người phụ nữ khá cao nhưng có vòng 1 nhỏ, vì vậy trông không ổn lắm. Đặc biệt  con thấy buồn vì mỗi khi chồng con gặp ai đó cân đối và có vòng 1 đẹp là lại hỏi bóng gió lẳng lơ. Con thấy rất buồn.

Làm thế nào để con có thể gìn giữ gia đình, bởi linh cảm của một phụ nữ mách con cảm thấy không ổn bởi con làm cái nghề không thể lúc nào cũng trau chuốt được.

Cô giấu email giúp con.

Cháu thân mến!

Đây cũng là lần đầu cô có dịp để nói với độc giả nữ những vấn đề tế vi trong cuộc sống của vợ chồng, hạnh phúc và hôn nhân.

Thật ra, phần đông phụ nữ chúng ta khi trẻ đều quan niệm đàn ông yêu vợ bởi phẩm chất. Điều đó không sai. Nhưng chưa đủ. Hiểu như vậy là phiến diện, sơ sài, mà không hiểu đàn ông thì cũng không hiểu đủ về mình, về đàm bà, “đối tác” của nhau trong việc mưu cầu hài hòa, hạnh phúc.

Trước hết chúng ta phải thừa nhận đàn ông là phái chủ động và nếu họ cũng e thẹn, chờ đợi như phụ nữ chúng mình thì chắc đôi nào cũng muộn con và nhân loại không đông đảo như ngày nay. Họ là giống đực, đương nhiên, nói về mặt sinh học. Vì vậy mà họ có đủ những đặc tính – và cả phẩm chất – của con đực trong việc truyền giống, sở hữu, ham muốn và xây dựng gia đình. Trong các nhu cầu của họ, dĩ nhiên phải có nhu cầu về người vợ bình thường (đẹp nữa càng tốt). Và cũng dĩ nhiên, khi giai đoạn thanh tân của họ qua đi thì nhu cầu khám phá ở họ thường trực. Riêng về góc độ vợ chồng, họ khám phá mình và khám phá vợ, họ muốn vợ phải tham gia nhiều hơn trong quan hệ ân ái, họ thích thế nọ thế kia và họ ao ước vợ có những vòng đo lý tưởng của hoa hậu. Cũng thường tình, không đáng trách, khao khát là một việc còn trời có cho hay không là việc khác.

Về phụ nữ mình, thông thường ai thấp lùn thì dễ có vòng một và vòng ba đẫy đà, ngược lại ai có chiều cao thì dễ thành “siêu mỏng”. Cháu đã 30, lấy chồng đã 8 năm, cái chính là cơ thể cháu đã sinh đẻ nhuần nhị và chắc đã khám phá được nhiều về tình dục từ chồng và mình. Nhưng có một thực tế là cháu và chồng thường xuyên xa nhau do chồng cháu là lính. Giờ vợ chồng có điều kiện gần nhau hơn, cùng với tuổi tác, sự gần gũi cũng khiến cho chồng bắt đầu nhìn nhận cơ thể vợ có những khiếm khuyết mà cậu ấy không cảm nhận rõ hoặc là không nỡ nói ra do trước đây đi về thưa thớt.

Như vậy có nghĩa là gì? Là vợ chồng cháu đã “trưởng thành” lên một bậc sau tuổi 30, nhất là sau khi có hai con trai và gái, có nghĩa là chồng của cháu đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng mà “đối tác” vẫn thấy xa lạ, ngập ngừng. Linh cảm là lạ về chồng là do chồng về thường quá và anh ấy vồ vập quá làm cháu thấy lạ. Và cũng có thể các cháu đã vào giai đoạn “no xôi chán chè” và sức hấp dẫn chồng ở cháu thiếu hẳn do vòng 1 của cháu không ổn như chồng nghĩ và cháu tự nhận.

Không có việc gì không cải thiện được cả. Cô không biết cháu làm công việc gì nhưng nếu cháu giỏi Internet thì nên tra Google những bài tập để cải thiện vòng ngực. Cũng như vòng eo, tập là giải quyết được một phần. Đã đến lúc cháu cần chăm chút mình, từ làn da, mái tóc, đến các số đo. Để giữ chồng mà trong các cách giữ, phẩm chất mới là phân nửa thôi. Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi. Và đừng nghi ngờ sớm mà tội cho chồng, hãy cũng chồng “tương tác” khi được gần nhau, em vòng 1 kém nhưng em hấp dẫn khểu khác, lời ăn tiếng nói, mùi thơm, cách hưởng ứng… Cô thấy nhiều người không phốp pháp, không đẹp gì mà chồng mê như điếu đổ. Chắc chắn những người đó có tài nấu ăn, có biệt tài cư xử làm chồng cảm động và còn biết làm một cô vợ điệu nghệ trên giường.

Chồng mới tỏ ra thích những cô gái to ngực thôi mà. Có thể cậu ấy hơi thiên về hình thể nhưng cũng có thể cháu chưa biết cách chiều chồng. Gắng lên cháu nhá.

DẠ HƯƠNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận