Thứ ba, 13/11/2018 11:27 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cả lớp đóng cửa phòng học xem nữ sinh đánh nhau

14/10/2010, 14:35 (GMT+7)

Chỉ mâu thuẫn nhỏ nhưng một nữ sinh lớp 7 đã nắm đầu bạn để “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” làm đối phương nhập viện. Trong khi đó, tập thể lớp còn đóng kín cửa để xem... “phim hành động”.

Sáng 14/10, lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào tạo Bạc Liêu (Bạc Liêu) cho biết, đã yêu cầu Hiệu trưởng THCS Trần Huỳnh báo cáo gấp vụ nữ sinh đánh nhau làm một nữ sinh nhập viện.

Sự việc xảy ra vào cuối giờ học sáng 12/10 tại lớp 7A2 sau khi học sinh Trương Tường Vy mâu thuẫn với bạn học cùng lớp là Nguyễn Kim Thảo.

Thấy hai bên cự cãi nhưng ban cán sự lớp không can ngăn nên Thảo đã túm tóc Tường Vy giật mạnh đầu xuống bàn học rồi đấm đá túi bụi. Khi các giáo viên đi ngang nghe tiếng la hét, mở cửa lớp mới phát hiện đưa Tường Vy với nhiều vết bầm tím trên mặt, cổ bị trầy xước vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu.

Theo lãnh đạo THCS Trần Huỳnh thì ngoài việc xử lý kỷ luật Thảo, hội đồng khen thưởng - kỷ luật nhà trường còn đề nghị phê bình nghiêm khắc tập thể lớp 7A2 vì không sớm báo cáo giáo viên chủ nhiệm hoặc thầy cô. Khi thấy bạn cùng lớp đánh nhau, các em lại đóng cửa lớp lại để xem… “phim hành động”.

(Theo VnExpress)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận