Thứ ba, 23/10/2018 01:10 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cà Mau: Bắt chủ trại tôm hành hạ dã man cháu Hoàng Anh

04/05/2010, 11:05 (GMT+7)

Công an huyện Đầm Dơi đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Huỳnh Thanh Giang, 30 tuổi và vợ là Mã Ngọc Thơm, 33 tuổi cùng về tội hành hạ người khác.

Công an huyện Đầm Dơi đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Huỳnh Thanh Giang, 30 tuổi (chủ trại tôm giống Minh Đức, ấp Phú Hiệp, xã Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi) và vợ là Mã Ngọc Thơm, 33 tuổi cùng về tội hành hạ người khác theo Điều 110 của Bộ luật Hình sự.

Do đang nuôi con nhỏ (dưới 18 tháng tuổi) nên Thơm được cho tại ngoại, cấm không được đi khỏi nơi cư trú. Nạn nhân bị vợ chồng Giang - Thơm hành hạ man rợ nhiều tháng liền mới 14 tuổi tên Nguyễn Hoàng Anh (thường gọi là Hào). Khám xét trại tôm Minh Đức, nơi bé Hào làm thuê, công an đã thu giữ hàng chục loại dụng cụ như dây thừng, búa, kềm nhổ đinh, nhiều khúc gỗ vuông…mà vợ chồng Giang - Thơm dùng để tra tấn Hào. 

Trên người em Hào đây thương tích do bị chủ trại tôm hành hạ

Bước đầu, công an đã xác định đôi vợ chồng chủ trại tôm mất hết nhân tính này đã thực hiện những hành vi sau đây với em Hào: “Bắt uống nước tiểu, dùng kềm kẹp sứt môi, bẻ 5 cái răng, ép bàn ủi đang nóng lên người, dùng đũa sắt nung đỏ tra vào bẹn, trói tay treo lên trần nhà, xối nước sôi, trấn nước, tạt nước hóa chất (dùng để tẩy rửa bồn tôm) lên người, bắt phơi nắng…”.

Bé Hào sinh ra trong một gia đình nghèo (ở thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước), bị cha bỏ rơi từ khi còn trong bụng mẹ. Cuối năm 2008, Hào được mẹ gửi vào làm công cho trại tôm Minh Đức và đã bị hành hạ từ đầu năm 2009 cho tới nay. Do trại tôm được xây kín như nhà tù, một mặt tiếp giáp với bờ sông, ba mặt còn lại đều có tường rào xây cao (chỉ có 1 lối nhỏ ra vào), vợ chồng Giang - Thơm lại bắt Hào phải chạy trốn mỗi khi có người lạ vào nên sự việc không bị phát hiện.

Một số người dân lận cận biết chuyện nhưng không dám tố giác vì sợ bị trả thù do vợ chồng chủ trại tôm quá hung hãn. Ngày 27/4, một người dân sống đối diện phía bên kia sông phát hiện Hào bị vợ chồng chủ trại tôm cột tay đứng giữa trời nắng, xối nước hóa chất tẩy hồ tôm lên người nên đã lén báo cho chính quyền địa phương. Hào đã được giải cứu khỏi “địa ngục trần gian” và đưa đi điều trị tại BVĐK huyện Đầm Dơi trong tình trạng trên người hầu như chỗ nào cũng có vết thương bầm tím, mưng mủ, mặt mũi sưng phù...

Đ.T.CHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận