Thứ ba, 17/09/2019 03:48 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cà Mau: Cháy chợ, 2 người tử vong

06/02/2018, 14:03 (GMT+7)

Vào khoảng 2h sáng, ngày 6/2, tại chợ Chà Là (ấp Chà Là, xã Trần Phán, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) đã xảy ra một vụ cháy lớn, khiến 2 người tử vong.

Vụ cháy đã làm 2 người tử vong

Theo Anh Nguyễn Hoàng Xuyên, người chứng kiến vụ cháy cho biết, lúc đó tôi đang ngủ trước sân để canh đồ bán tết, thì nghe tiếng la lớn của những người xung quanh. Tôi chạy lại thì thấy lửa đang cháy dữ dội tại ngã tư của chợ. Mọi người nhanh chóng dùng xô chậu và bình chữa cháy để dập lửa, sau đó thì lực lượng cứu hỏa đến.

Theo UBND xã Trần Phán cho biết, đám cháy thiêu rụi gần như hoàn toàn đồ đạc trong 5 căn của tiểu thương, có 2 nạn nhân tử vong trong đám cháy được xác định là 2 vợ chồng anh Trà Thái Hoàng và chị Dương Ngọc Trân. Thống kê thiệt hại ban đầu khoảng 3,8 tỷ đồng.

Bà Lê Thu Phượng, Chủ tịch UBND xã Trần Phán cho biết, đám cháy xuất phát từ các căn bán đồ của các hộ anh Nguyễn Ngọc Minh, anh Trà Thái Hoàng và chị Trương Kim Linh. Các hộ này kinh doanh đồ may sẵn, điện gia dụng,… nên rất dễ bắt lửa. Ngày sau khi dân đến báo thì xã đã cử lực lượng chữa cháy tại chỗ cùng bà con nhanh chóng dập lửa. Sau đó thì lực lượng cứu hỏa của huyện và tỉnh cũng xuống cùng hồ trợ. Đến khoảng gần 4h sáng thì đám cháy bị dập tắt hoàn toàn.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Lực lượng chức năng cùng với người dân đại phương đến giúp các hộ có nhà bị cháy
TRỌNG LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận