Thứ hai, 25/06/2018 11:20 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cà Mau: Công bố Quyết định thanh tra tại trường Mầm non Rạng Đông

06/03/2018, 08:40 (GMT+7)

Ngày 5/3, Thanh tra huyện Thới Bình (tỉnh Cà Mau) công bố Quyết định thanh tra tại trường mầm non Rạng Đông (huyện Thới Bình).

Theo đó, đoàn thanh tra thực hiện theo quyết định số 04/QĐ-TTr ngày 28/2/2018 của Chánh Thanh tra huyện Thới Bình, về việc thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác quản lý, chi tài chính và các nguồn khác tại trường mầm non Rạng Đông.

Trường mầm non Rạng Đông

Các thành viên Đoàn thanh tra theo Quyết định thanh tra; Hiệu trưởng, nguyên hiệu trưởng đơn vị, kế toán, thủ quỹ là những thành phần tham dự buổi công bố quyết định thanh tra tại trường mầm non Rạng Đông.

Trước đó, nhằm đảm bảo cho công tác chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy, UBND xã Biển Bạch Đông (huyện Thới Bình) trong lĩnh vực giáo dục đào tạo của địa phương trong thời gian tới được ổn định và đi vào nề nếp. UBND xã Biển Bạch Đông (huyện Thới Bình) đã có tờ trình kính trình đến Phòng Giáo dục huyện Thới Bình về việc đề nghị thay đổi bà Phan Thị Hằng (hiện là hiệu trưởng trường mầm non Hoa Hồng).

Nguyên nhân, là do bà Phan Thị Hằng bị đề nghị thay đổi là do bản thân là hiệu trưởng của trường mầm non Rạng Đông, chịu sự quản lý chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, UBND xã Biển Bạch Đông nhưng bà Hằng không chấp nhận sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã Biển Bạch Đông, tự ý làm ngược lại ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã.

TRỌNG LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận