Thứ sáu, 22/11/2019 02:21 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cà Mau: Làm rõ thông tin Trưởng phòng LĐ-TB&XH bị đánh ghen trên Facebook

17/10/2019, 09:48 (GMT+7)

Trên mạng xã hội Facebook xôn xao thông tin Trưởng phòng LĐ-TB&XH ở TP Cà Mau bị đánh ghen với cô giáo Mầm non.

Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook có đăng tải thông tin cho rằng, ông N.V.Q., Trưởng phòng Lao động-Thương Binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) bị đánh ghen với một giáo viên mầm non, tại một khu dân cư trên địa bàn phường 9, (TP Cà Mau, T.Cà Mau).

Thông tin được đăng tải trên mạng xã hội Facebook vào ngày 14/10

Ngày 16/10, trao đổi với Báo chí, lãnh đạo UBND phường 9 (TP Cà Mau) cho biết, có việc người dân tập trung đông tại một khu dân cư trên địa bàn, vì nghe nói là có vụ đánh ghen.

Theo lãnh đạo phường, sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử lực lượng công an đến hiện trường ghi nhận vụ việc.

Nhưng, lúc đó chỉ thấy ông Q. và con trai đang giằng co, nên chưa thể xác định được có phải là vụ đánh ghen hay không, lãnh đạo UBND phường 9 cho biết.

Cũng theo vị lãnh đạo phường, nữ giáo viên nói trên thuê nhà trọ và tạm trú trên địa bàn được thời gian. Ông Q. có đến chơi và ngồi ăn cơm ở nhà người này, nên gia đình ông Q. không đồng ý. Sau đó, lực lượng chức năng có mời những người có liên quan về trụ sở làm việc.

Qua trình bày, thì giữa anh Q. với nữ giáo viên có mối quan hệ bạn bè. Sự việc chưa rõ nên không thể xác định được có đánh ghen hay không.

Đồng thời, hiện trường cũng không có gì gọi là đánh ghen, nên công an phường đã lập biên bản về gây rối làm mất an ninh trật tự”, lãnh đạo UBND phường 9 thông tin thêm và cho biết đã báo cáo vụ việc lên cấp trên.

TRỌNG LINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận