Thứ ba, 17/07/2018 03:16 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cà Mau: Một chiến sỹ công an bị côn đồ chém trọng thương

17/09/2010, 09:20 (GMT+7)

Đại úy Trần Hoàng Út, cảnh sát khu vực khóm 8, phường 8, TP. Cà Mau trong lúc ngăn cản vụ ẩu đả đã bị nhóm đối tượng này quay lại tấn công, dùng mã tấu chém liên tục vào đầu dẫn đến bị thương nặng.

Nhờ được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên đại úy Út đã qua cơn nguy kịch và tình trạng đang dần hồi phục. Nguồn tin từ công an TP. Cà Mau cho biết, vào khoảng 0 giờ ngày 15/9, đại úy Út cùng ba đồng chí cán bộ bảo vệ dân phố chức tuần tra. Khi đến đoạn đường Lê Hồng Phong (TP. Cà Mau) thì phát hiện có một nhóm thanh niên dùng hung khí đánh người. Tổ tuần tra liền tìm cánh khống chế đối tượng, tước hung khí. Tuy nhiên, các đối tượng không khuất phục, mà dùng hung khí tấn công lại tổ tuần tra.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan CSĐT tra Công an TP Cà Mau tiến hành điều tra và truy bắt được 3 đối tượng gồm Huỳnh Thanh Tươi (31 tuổi), ngụ xã Hàng Vịnh, huyện Năm Căn và 2 anh em ruột Trần Minh Phương (33 tuổi), Trần Phương Nam (21 tuổi), ngụ phường 4, TP Cà Mau. Tên Nam được xác định là kẻ đã dùng mã tấu tấn công đại úy Út. Trước đó, tên Nam đã bị Công an TP.Cà Mau khởi tố về tội “giao cấu với trẻ em” nhưng đang cho tại ngoại. Được biết, nhóm đối tượng tấn công tổ tuần tra khoảng 10 tên, hiện Công an đang truy bắt các tên còn lại.

Đ.T.CHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận