Thứ tư, 29/01/2020 10:53 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Ca sĩ Đinh Hương chúc Tết ở Quảng Trị

11/02/2013, 18:30 (GMT+7)

Chiều mùng 2 Tết, ca sĩ Đinh Hương - Á quân The Voice 2012 cùng bố đã đi chúc Tết bà con hàng xóm ở phố Nguyễn Viết Xuân, phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị trong niềm vui ấm áp của bà con quê hương.

Chiều mùng 2 Tết Quý Tỵ 2013, ca sĩ Đinh Hương - Á quân The Voice 2012 cùng bố của mình là anh Đinh Văn Bình đi chúc Tết bà con hàng xóm ở phố Nguyễn Viết Xuân, phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị trong niềm vui ấm áp của bà con quê hương.

Ca sĩ Đinh Hương tặng chữ ký cho fan nhí chiều mùng 2 Tết

Dù rất bận rộn với công việc ở TP.HCM nhưng Đinh Hương vẫn cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý về Quảng Trị thăm và chúc Tết gia đình và bà con ở quê nhà. Đinh Hương chia sẽ cảm xúc những ngày đầu xuân này với cô thật là ấm áp, ý nghĩa. Sau khi đoạt ngôi vị Á quân The Voice 2012, đây là lần đầu tiên Đinh Hương về thăm bố mẹ và quê hương.

Dù không đoạt ngôi vị quán quân, nhưng với bà con ở quê hương, Đinh Hương luôn là số 1. Đinh Hương tâm sự gia đình và quê hương luôn là điểm tựa tinh thần lớn nhất trong suốt chặng đường cô tham dự The Voice 2012 và cũng như cả chặng đường nghệ thuật âm nhạc tương lai.

Bà con hàng xóm của Đinh Hương rất yêu quý cô ca sĩ trẻ có tính nết rất dễ thương, dễ gần này. Cả phố Nguyễn Viết Xuân đón Tết như vui hơn vì sự có mặt của Đinh Hương. Nhiều fan nhí tìm đến nhà Đinh Hương xin chữ ký và xin được chụp hình chung làm kỷ niệm.

Nhân dịp năm mới, thông qua báo NNVN ca sĩ Đinh Hương xin gửi lời tri ân và chúc tết đến bạn đọc, qúy vị khán giả trên cả nước năm mới An khang thịnh vượng.

Các fan nhí ở phố Nguyễn Viết Xuân chụp hình kỷ niệm với ca sĩ Đinh Hương

Trao đổi đầu năm với NNVN, ca sĩ Đinh Hương cho biết, sau khi nghỉ Tết, Đinh Hương sẽ trở lại TP.HCM và bắt tay vào làm Album đầu tiên của mình. Sau đó sẽ cùng ê-kíp của mình thực hiện một dự án âm nhạc từ thiện nhằm khuyên góp quỹ giúp trẻ em nghèo và tham gia một số chương trình lớn của VTV như Bài hát yêu thích, Bài hát Việt...

Điều bất ngờ nhất là cô ca sĩ sinh năm 1987 này được đào tạo từ lò kinh tế, chứ không phải âm nhạc. Đinh Hương tốt nghiệp hệ chính quy đại học Ngân hàng TP.HCM năm 2011. Âm nhạc và nghệ thuật đã có sẳn trong máu của cô.

LÂM QUANG HUY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận