Thứ tư, 26/09/2018 09:28 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

CA TP.HCM chuyển tiền thưởng thành tích phá án để hỗ trợ các 'hiệp sĩ'

17/05/2018, 20:57 (GMT+7)

Chiều 17/5, Ban chỉ huy phòng Cảnh sát hình sự (CA TP.HCM) đã đến Bệnh viện Thống Nhất và Bệnh viện Nhân dân 115 thăm các “hiệp sĩ” bị thương trong vụ bắt cướp tối ngày 13/5 đang nằm điều trị hai bệnh viện.

Thượng tá Nguyễn Đăng Nam, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự dẫn đầu đoàn công tác của Ban Chỉ huy phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đến BV Thống Nhất thăm hỏi động viên các "hiệp sĩ"

Đại diện Ban chỉ huy, Thượng tá Nguyễn Đăng Nam, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (CA TP.HCM) cũng đã gửi lời cám ơn tới Ban Giám đốc, đội ngũ y bác sĩ của BV Thống Nhất & BV Nhân dân 115 đã tích cực cứu chữa và chăm sóc sức khỏe cho 3 “hiệp sĩ”: Trần Văn Hoàng, Đinh Phú Quý, Nguyễn Đức Huy.

Trao đổi với 2 “hiệp sĩ” Đinh Phú Quý, Nguyễn Đức Huy tại phòng bệnh của BV Thống Nhất, Thượng tá Nam gửi lời cám ơn tới các “hiệp sĩ” đã tích cực hỗ trợ, giúp đỡ lực lượng Công an cũng như người dân trong việc tìm ra hung thủ. Tại đây, vị đại diện Ban chỉ huy phòng Cảnh sát hình sự đã chuyển một khoản chi phí nhằm động viên các “hiệp sĩ” trong thời gian dưỡng bệnh. Được biết, đây là khoản tiền UBND TP.HCM khen thưởng cho Phòng Cảnh sát hình sự vì có thành tích phá nhanh vụ án, bắt giữ các đối tượng...

Thượng tá Nguyễn Đăng Nam đã gửi lời cám ơn Ban giám đốc, đội ngũ y bác sĩ BV Thống Nhất đã kịp thời cứu chữa và chăm sóc sức khỏe các "hiệp sĩ"

Cũng tại phòng bệnh, Thượng tá Nam chia sẻ với các “hiệp sĩ” lý do đến hôm nay mới vào thăm hỏi và động viên tinh thần các “hiệp sĩ” là vì mấy ngày qua lực lượng Công an phải làm các công việc như điều tra, truy xét, bắt giữ các đối tượng, thu hồi các vật chứng, hoàn tất giai đoạn quan trọng ban đầu.

“Đến nay 3 đối tượng gồm 2 đối tượng gây án trực tiếp, 1 đối tượng che giấu tội phạm đều đã bị bắt giữ. Các em yên tâm để dưỡng bệnh sớm hồi phục sức khỏe, nhanh chóng trở về sinh hoạt cùng gia đình, cộng đồng. Cám ơn các em”, Thượng tá Nam nói.

Thượng tá Nguyễn Đăng Nam trao đổi với lãnh đạo BV Thống Nhất
NGUYỄN THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận