Chủ nhật, 19/08/2018 04:26 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cả trăm cảnh sát đấu súng với nhóm giang hồ

18/09/2014, 19:13 (GMT+7)

Nhóm thanh niên được cho là giang hồ cộm cán của Bình Dương đã bắn trả "như mưa" vào cảnh sát tỉnh Bình Thuận khi chiếc ôtô của chúng bị truy đuổi.

Năm tên cướp đầu tiên bị bắt trong khi tháo chạy khi bị lực lượng CSGT chặn xe lại. Ảnh: CTV
5 người đầu tiên bị lực lượng CSGT chặn bắt Ảnh: CTV

15h30 ngày 18/9, Trạm CSGT Hàm Tân - Công an Bình Thuận nhận được tin có nhóm thanh niên đi trên xe Innova 7 chỗ vừa dùng súng giải quyết mâu thuẫn tại Tân Lập, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Chúng đang trên đường chạy về hướng TP HCM. Hàng chục cảnh sát đã lập chốt, lên kế hoạch chặn bắt nhóm này tại xã Tân Đức (Hàm Tân).

Khi chiếc ôtô vừa bị dừng lại, cả toán người trên xe bỏ chạy. Hai trong số 7 nghi can đã rút súng bắn xối xả vào lực lượng công an. Rất may không chiến sĩ nào trúng đạn.

5 thanh niên bị bắt ngay sau đó. Hai tên có súng chạy vào một nhà dân ven quốc lộ 1A cố thủ, tiếp tục "vãi đạn" như mưa. Bước đầu, nhà chức trách xác định hai thanh niên này sử dụng đến 3 khẩu súng và có rất nhiều đạn.

cuop-2-4796-1411039554.jpg Hơn 100 cảnh sát tỉnh Bình Thuận được huy động vây ráp bắt những nghi can cố thủ trong nhà dân. Ảnh: CTV

Công an Bình Thuận đã tăng cường khoảng 100 cảnh sát bao vây và kêu gọi chúng đầu hàng. Tuy nhiên, hai nghi can  này vẫn hung hãn, tiếp tục nả đạn ra ngoài. Xác minh ban đầu ghi nhận, nhóm thanh niên này ngụ tại Bình Dương và đều là giang hồ cộm cán tại Thủ Dầu Một.

Suốt 2 tiếng, nhiều tiếng súng vang lên từ phía bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Đến 17h45, lực lượng công an tỉnh Bình Thuận đã tiến hành xịt hơi cay, tiếp cận nơi nghi phạm cố thủ, trấn áp thành công kẻ phạm tội.

dau-sung-ok.jpg Hơi cay vừa được tung vào căn nhà hai thanh niên cố thủ. Ảnh: CTV

Bước đầu, nhà chức trách xác định có một người dân bị thương.

HOÀNG TRƯỜNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận