| Hotline: 0983.970.780

Các Hoa hậu nói gì khi được mời 'thay thế' Kỳ Duyên trong đêm Chung kết?

Chủ Nhật 28/08/2016 , 14:00 (GMT+7)

6 cựu Hoa hậu gồm: Hà Kiều Anh, Phạm Thị Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Trần Thị Thùy Dung, Đặng Thị Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo sẽ "thay thế" Kỳ Duyên xuất hiện lộng lẫy trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam tối nay (28/8).

Đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 cho rằng, việc thiếu vắng Kỳ Duyên với vai trò đương kim Hoa hậu sẽ là một điểm khuyết so với mọi năm. Thay vào đó là 6 cựu Hoa hậu: Hà Kiều Anh, Phạm Thị Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Trần Thị Thùy Dung, Đặng Thị Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo sẽ xuất hiện lộng lẫy và thực hiện một “sứ mệnh” đặc biệt của mình.

Trong 6 cựu Hoa hậu Việt Nam lần này, có 2 cựu Hoa hậu đã từng đăng quang tại TP. HCM là Kiều Anh và Mai Phương. Chắc chắn, các cựu Hoa hậu sẽ là sự động viên, tiếp thêm tinh thần cho các thế hệ đàn em tiếp bước.

6 cựu Hoa hậu sẽ xuất hiện trong đêm Chung kết tối nay (28/8). Ảnh: TL.
6 cựu Hoa hậu sẽ xuất hiện trong đêm Chung kết tối nay (28/8). Ảnh: TL.


Chia sẻ cảm xúc khi được mời xuất hiện trở lại trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Hà Kiều Anh cho biết, chị luôn xem Hoa hậu Việt Nam, báo Tiền Phong là gia đình của mình và chị là một thành viên trong gia đình ấy. Và khi được trở lại, được làm một điều gì đó cho gia đình của mình… chị cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc.

“Tôi đã xác định mình là thành viên trong gia đình Hoa hậu Việt Nam nên phải luôn có trách nhiệm và bổn phận xuất hiện bất cứ lúc nào báo, cuộc thi cần đến tôi. Tối qua, khi đứng trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 để duyệt chương trình, tôi đã cảm thấy rất hồi hộp và nhận thấy 14 năm đã trôi qua thật nhanh. Tôi có cảm giác như mình đang được sống lại với những khoảnh khắc của 14 năm về trước khi đứng trên sân khấu nhìn xuống”, Hoa hậu Hà Kiều Anh nói.

Dung nhan Hoa hậu Việt Nam 1992 - Hà Kiều Anh.
Dung nhan Hoa hậu Việt Nam 1992 - Hà Kiều Anh.


Theo Hoa hậu Việt Nam 1992 thì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam - nơi đã cho chị trở thành Hoa hậu và có những bước ngoặt lớn trong cuộc đời nay đã đổi thay rất nhiều. Quy mô lớn hơn, tính chuyên nghiệp đậm đặc hơn, mặt bằng nhan sắc của thí sinh đồng đều hơn… “Tôi cũng đang rất tò mò và hồi hộp không biết tân Hoa hậu Việt Nam năm nay sẽ là một người như thế nào, mang nét đẹp ra sao”, cựu Hoa hậu họ Hà nhấn mạnh.

Riêng Hoa hậu Thuỳ Dung thì khá run khi chia sẻ cảm xúc của mình. Cô cho biết, cô khá bất ngờ khi được BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 mời dự Chung kết và đã có mặt tại TPHCM từ cách đây 2 ngày.

“Tối qua, khi đứng trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 để tổng duyệt chương trình, tôi có một cảm xúc rất khó tả. Bao nhiêu cảm xúc của ngày xưa: lo lắng, hồi hộp, bối rối… trở về nguyên vẹn trong tâm trí. Tôi có cảm giác như mình đang là thí sinh của 8 năm về trước. Và tôi cũng đồng cảm hơn với tâm trạng của các em thí sinh lúc này. Tôi cũng rất biết ơn BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 đã một lần nữa cho tôi cơ hội được quay trở lại với sân khấu này, nơi mà 8 năm về trước tôi đã đăng quang Hoa hậu và có những thay đổi lớn trong cuộc đời. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc và biết ơn vì điều đó”, Hoa hậu Việt Nam 2008 nói.

Hoa hậu gốc Đà Nẵng tâm sự rằng, đã lâu lắm rồi cô không xuất hiện trong các sự kiện đông người. Vì thế, để chuẩn bị cho sự trở lại lần này, cô đã nhờ NTK Hoàng Minh Hà chuẩn bị cho mình một bộ váy khá lộng lẫy. Cô muốn mọi người nhìn thấy mình với một hình ảnh của Thuỳ Dung trưởng thành sau 8 năm đăng quang.

Hoa hậu Thuỳ Dung sau thời gian dài ở ẩn. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Thuỳ Dung sau thời gian dài ở ẩn. Ảnh: NVCC.


“Tối nay, tôi cũng được mời lên sân khấu cùng các cựu Hoa hậu Việt Nam khác để chia sẻ về tấm lòng nhân ái ở phần trao giải Người đẹp Nhân ái. Tôi thấy đây là một ý tưởng rất ý nghĩa và thiết thực. Tôi đang rất hồi hộp khi nghĩ đến giây phút này”, Thuỳ Dung chân thành bộc bạch.

Chia sẻ về cuộc sống và công việc trong thời gian qua, Hoa hậu Việt Nam 2008 cho biết, cô sống cùng gia đình ở Đà Nẵng và tham gia vào hoạt động kinh doanh thời trang.

Hoa hậu Ngọc Hân là người khá gắn bó với Hoa hậu Việt Nam kể từ sau khi đăng quang. Với Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Hân chính là người được BTC tin tưởng giao làm MC chính của Chung khảo phía Bắc tổ chức tại Tuần Châu - Hạ Long.

“Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi nhan sắc mang lại nhiều giá trị cho các thiếu nữ tuổi đôi mươi. Ở đó, các thiếu nữ được thử thách, tôi luyện, giao lưu, học hỏi, trải nghiệm… trong một môi trường hết sức thân thiện, văn minh. Chỉ trong môi trường này, các thiếu nữ mới nhận ra hết những giá trị thực sự của vẻ đẹp người phụ nữ và họ sẽ được tiếp “lửa” để cống hiến nhiều hơn cho cuộc đời.

Tôi nghĩ, bất kỳ bạn trẻ nào khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đều sẽ có những bước trưởng thành và có những trải nghiệm thú vị mà không bao giờ có thể có lại được trong đời. Và dù có được danh hiệu, có được lọt Top hay không thì những điều mà các bạn nhận được cũng đã là rất ý nghĩa cho tuổi trẻ”, Ngọc Hân tâm sự.

Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ rằng, cảm giác của cô khi được tận mắt nhìn thấy sân khấu Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 là choáng ngợp bởi sân khấu năm nay quá lộng lẫy và hoành tráng. Cô cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi trong chương trình tối nay, cô được BTC mời lên sân khấu cùng 5 cựu Hoa hậu khác chia sẻ những thông điệp ý nghĩa về lòng nhân ái. Điều này khiến cho cô nhớ nhiều về 6 năm đăng quang của mình.

Hoa hậu Ngọc Hân đang ngày có được nhiều thiện cảm hơn sau 6 năm đăng quang. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Ngọc Hân đang ngày có được nhiều thiện cảm hơn sau 6 năm đăng quang. Ảnh: NVCC.


“Trong phần chia sẻ của mình, tôi sẽ nói đến hành trình hoàn thiện bản thân cũng như vượt qua khó khăn để khẳng định mình trong 6 năm qua”, Ngọc Hân tiết lộ.

Theo Ngọc Hân, từ Hoa hậu Việt Nam 2010 đến Hoa hậu Việt Nam 2016, cuộc thi này đã lớn mạnh và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Từ cách thức tổ chức, quy mô cuộc thi, mặt bằng nhan sắc, độ chuyên nghiệp của thí sinh, mức độ đầu tư của thí sinh… mọi thứ khác hẳn với thế hệ thí sinh Hoa hậu Việt Nam của cô 6 năm về trước.

Ngoài 3 cựu Hoa hậu trên thì Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền cũng đã có mặt ở TP.HCM cách đây 3 ngày để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình trong đêm Chung kết. Tuy nhiên, khi đặt vấn đề phỏng vấn, Nguyễn Thị Huyền chia sẻ rằng cô không muốn trả lời báo chí.

Trong số 6 cựu Hoa hậu kể trên, Hoa hậu Đặng Thu Thảo là người đã gắn bó với cuộc thi năm nay ngay từ đầu trong vai trò thành viên BGK. Tối nay, Đặng Thu Thảo cũng sẽ là người đại diện cho các cựu Hoa hậu trao giải phụ Người đẹp Nhân ái và chia sẻ những thông điệp của mình về tấm lòng nhân ái.

 

(dantri.com.vn)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Người đẹp làng Bái

Người đẹp làng Bái

Cuộc thi người đẹp ở làng Bái đã kết thúc, danh hiệu hoa hậu năm nay thuộc về thôn Giữa - cô Lý Thị Chén con ông Lý Văn Cốc.

Rượt đuổi kịch tính, HAGL nhọc nhằn hạ Nam Định trên sân nhà

Rượt đuổi kịch tính, HAGL nhọc nhằn hạ Nam Định trên sân nhà

Công Phượng lập cú đúp cùng với Minh Vương và Văn Toàn mỗi người ghi 1 bàn giúp HAGL vượt qua Nam Định với tỷ số sát nút 4-3 trên sân Pleiku.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.