Thứ năm, 14/11/2019 09:23 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Các khu vui chơi tại TP HCM đông nghẹt ngày 2/9

02/09/2019, 14:38 (GMT+7)

Ngày 2/9, các khu vui chơi giải trí như Đầm Sen, Suối Tiên, Thảo Cầm Viên, Trung tâm thương mại...  tại TP. HCM đông nghẹt người.

Từ sáng sớm, rất đông người dân thành phố đổ xô về các trung tâm thương mại để vui chơi, cũng như mua sắm. Tại đây, nhiều chương trình khuyến mãi nhân dịp lễ được nhiều thương hiệu áp dụng nhằm phục vụ khách hàng.

Nhiều mặt hàng giảm giá nhân ngày Quốc khánh 2-9.
Khách hàng phải đứng xếp hàng đợi chỗ.
Nhiều gia đình lựa chọn thưởng thức các món ăn tại các nhà hàng Nam Bộ - một trong những điểm nổi tiếng về ăn uống của thành phố.

Giám đốc Công ty TNHH MTV Thảo cầm viên Sài Gòn Phạm Văn Tân cho biết, vào những ngày lễ tết, Thảo cầm viên thường đón khoảng 40.000 - 50.000 lượt khách đến tham quan, vui chơi giải trí. Nơi đây có khoảng 1.000 cá thể động vật thuộc 125 loài, hơn 2.000 cây gỗ, hàng chục loại lan nội địa, xương rồng, bonsai và thảm cỏ xanh trên diện tích hơn 17 ha. Chính vì vậy, người dân thành phố và các vùng lân cận thường đưa con đến đây để tìm hiểu về thiên nhiên…

Người dân các tỉnh lân cận đổ về thành phố thưởng thức các chương trình ca nhạc.
Thảo Cầm viên (quận 1, TP.HCM) luôn đông nghẹt trong những ngày lễ.
Gần 11 giờ trưa, khách tham quan ngồi nghỉ dưới những tán cây, bãi cỏ.

Trong khi đó, tại đường sách Nguyễn Văn Bình, từ ngày 1-7/9, có triển lãm những tác phẩm sách, báo với chủ đề “Hồ Chí Minh, người đi tìm hình của nước”, cùng với đó các Nhà xuất bản có nhiều chương trình giao lưu, ra mắt sách… để thu hút độc giả. Bên cạnh đó, thời gian này đường sách cũng áp dụng các chương trình giảm giá sách từ 20 - 50% khi người dân, du khách tham quan mua sách trong những ngày nghỉ lễ.

Triển lãm “Hồ Chí Minh, người đi tìm hình của nước” diễn ra tại đường sách Nguyễn Văn Bình.
Nhiều gia đình lựa chọn trải nghiệm những ngày nghỉ tại Cánh đồng bất tận (Long An).
Các bạn nhỏ thích thú hòa mình với dòng nước tại các công viên nước.

21 giờ - 21giờ 15 phút ngày 2/9, TP. HCM tổ chức bắn pháo hoa tại khu vực đầu đường hầm Sông Sài Gòn (quận 2) và tòa nhà Landmark - khu đô thị Vinhomes Center Park (quận Bình Thạnh) và tại Công viên văn hóa Đầm Sen (phường 3, quận 11). Bên cạnh đó, các hoạt động vui chơi, giải trí kết hợp biểu diễn văn nghệ, văn hóa diễn ra nhằm chào mừng lễ Quốc khánh 2/9…

NGUYỄN THỦY

Đang được quan tâm

Gửi bình luận