Thứ hai, 18/06/2018 09:15 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Các nhà thổ tung... khuyến mãi

08/06/2014, 21:23 (GMT+7)

Với khoảng gần 4 triệu du khách được dự báo sẽ tới Brazil, World cup 2014 đang được xem là cơ hội kiếm tiền của gái mại dâm trên khắp thế giới.

Các nhà thổ tung... khuyến mãi
Gái mại dâm đổ bộ về World cup 2014

Trên thực tế, mại dâm tại World cup luôn là vấn đề khiến các nước chủ nhà phải đau đầu bàn phương án giải quyết. Báo Globo của Brazil đưa tin, nước này đã phải lên kế hoạch hạn chế tối đa ảnh hưởng của hoạt động mại dâm đối với hình ảnh đất nước.

Brazil khác nhiều nước chủ nhà World cup trước đây ở điểm, nước này đã hợp pháp hoá hoạt động mại dâm từ năm 2000. Điều này cho phép gái bán dâm hoạt động công khai ở nhiều thành phố. Với khoảng 3,7 triệu du khách sẽ đến Brazil vào mùa hè năm nay, World cup được dự báo sẽ là cơ hội lớn cho ngành công nghiệp tình dục nước này “hốt bạc”.

Chỉ tính riêng tại thành phố Belo Horizonte, nơi được xem là “thủ phủ” mại dâm Brazil, đã có tới 23 nhà thổ với 12.000 hộp đêm. Nơi đây chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Báo chí Brazil cho biết, Belo Horizonte đã lên kế hoạch chi tiết để tăng “doanh thu” trong dịp World cup 2014, bao gồm cả việc thuê siêu xe đưa đón khách, tuyển thêm nhân viên biết ngoại ngữ (tiếng Anh). Các nhà thổ có thể tung thêm nhiều gói “khuyến mãi” khác để thu hút khách làng chơi. Aprosmig, một tổ chức quản lý gái mại dâm ở Brazil đã mở các lớp học ngoại ngữ cho gái bán dâm để các cô có thể giao tiếp với khách nước ngoài.

Ngoài Belo Horizonte thì nhiều thành phố khác nơi diễn ra World cup 2014 đều có hoạt động mại dâm khá tấp nập. Brazil vốn dĩ là quốc gia người dân có quan điểm rất cởi mở trong hoạt động tình dục. Tính tổng trên toàn quốc, nước này đang có khoảng 1 triệu gái bán dâm. Tuy nhiên, đây không phải lực lượng duy nhất tham gia vào hoạt động “moi” tiền của khách làng chơi. Theo dự báo, sẽ có rất đông gái bán dâm từ nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt ở khu vực châu Mỹ đổ về Brazil để kiếm tiền.

Kênh truyền hình Mỹ TMZ vừa làm một cuộc khảo sát đối với gái mại dâm trong nước. Kết quả cho ra là, các cô nàng cũng rất hào hứng với việc thực hiện các chuyến du lịch dài ngày tới Brazil để “làm thêm”. Từ Mỹ sang Brazil tương đối thuận tiện về phương tiện di chuyển nên nhiều gái mại dâm Mỹ khẳng định, sẽ không bỏ lỡ cơ hội.

Tương tự, nhiều gái mại dâm tại Hà Lan, quốc gia có hoạt động mại dâm cũng được hợp pháp hoá, cũng khẳng định sẽ tranh thủ World cup 2014 để vừa đến Brazil du lịch, vừa để kiếm tiền. Hơi lạ khi gái bán dâm tại Canada lại không tỏ ra mấy mặn mà. Tổ chức nghiệp đoàn mại dâm tại Canada đánh giá, việc có quá đông gái mại dâm đến Brazil sẽ khiến cuộc cạnh tranh ở đây trở nên quyết liệt. Khả năng kiếm lời vì vậy trở nên khó khăn.

Không hề lạ khi cứ mỗi kỳ World cup, HLV trưởng và lãnh đội nhiều đội bóng lại phải đau đầu nghĩ kế kiềm chế các cầu thủ của mình trước những cám dỗ của gái bán hoa nước sở tại. Không phải cầu thủ nào đến World cup cũng có người yêu hay vợ đi theo. Thời gian diễn ra giải đấu lại kéo dài tới cả tháng trời, thực sự là một thử thách với những cầu thủ ham vui.

Lãnh đạo nhiều đội bóng công khai cho biết, sẽ phạt nặng những trường hợp “phá rào”, đốt sức vào chuyện tình dục với gái mại dâm. Ngay với đội tuyển Brazil, HLV Scolari dù tương đối thoáng trong chuyện tình dục của cầu thủ nhưng cũng tuyên bố, cầu thủ nào vi phạm kỷ luật, đi chơi với gái thì cứ tự nhiên… xách đồ rời đội.

NGỌC ANH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận