Thứ hai, 28/05/2018 12:22 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cách chức Phó Giám đốc bệnh viên quay clip ân ái với cấp dưới

13/06/2017, 13:31 (GMT+7)

Ngày 13/6, thông tin từ Sở Y tế Thanh Hóa, Hội đồng kỷ luật vừa tiến hành họp và thống nhất hình thức kỷ luật cách chức đối với ông Trần Văn Minh - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thường Xuân.

Ông Minh bị kỷ luật do vi phạm luật hôn nhân gia đình, vi phạm trong việc thực hiện chức trách được giao, bỏ vị trí công tác trong giờ làm việc. Ngoài ra, ông này cũng bị Đảng bộ BVĐK huyện Thường Xuân đề nghị khai trừ Đảng.

13-06-31_1
Ông Minh và bà L. còn quay lại clip ân ái để làm kỷ niệm

Trước đó, Ủy ban kiểm tra Huyện uỷ Thường Xuân kết luận, từ thời điểm cuối năm 2011 ông Minh thường nhắn tin có nội dung tình cảm và tỏ ra quan tâm đặc biệt đến bà Linh hơn những người khác. Cuối năm 2015, mặc dù bà Linh học ở Hải Phòng, ông Minh lúc này đang học ở Hà Nội song vẫn nhiều lần đến thăm và đi chơi cùng. Khi gặp bạn bè, ông Minh còn chủ động giới thiệu là chồng của bà L.

Trong kết luận của Huyện uỷ Thường Xuân cũng nêu rõ, khi bệnh viện tổ chức tham quan ở Phú Quốc và Đà Lạt, ông Minh và bà L. hay đi chơi riêng với nhau, duy trì mối quan hệ bất chính khá công khai dù nhiều người đã khuyến cáo.

Mối quan hệ diễn ra suốt thời gian dài, thậm chí giữa 2 người còn có cả clip “nóng” làm kỷ niệm trong một đêm trực tại bệnh viện vào giữa năm 2015...

Từ những thông tin trên, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Thường Xuân khẳng định Trần Văn Minh - Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện đã vi phạm chuẩn mực đạo đức gia đình và xã hội, tạo dư luận xấu, làm giảm uy tín của ngành, vi phạm những điều đảng viên không được làm, vi phạm quy định ngành y tế.

Trước những việc làm sai trái trên, Chi bộ Khoa Sản-BVĐK huyện Thường Xuân đã họp bỏ phiếu và thống nhất đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy khai trừ Đảng đối với ông Minh.

VIỆT KHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận