Thứ bảy, 23/06/2018 11:41 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cách mọi chức vụ trong Đảng đối với bà Hiền

09/04/2013, 09:48 (GMT+7)

Sau khi báo phát hành đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi khác nhau của nhiều đảng viên trong Đảng uỷ Cty Apatit Việt Nam cũng như nhiều đoàn viên công đoàn của Cty.

Báo NNVN ra ngày 5/4 đăng bài: "Điều khó hiểu ở Công đoàn Cty Apatit Việt Nam”, phản ánh việc bà Nguyễn Minh Hiền, Phó Chủ tịch Công đoàn Apatit Việt Nam, đã in ấn, đóng dấu vào phiếu bầu cử Đại hội Công đoàn Apatit Việt Nam khoá XX, nhiệm kỳ 2012-2013, tổ chức đưa 30 phiếu bất hợp pháp vào đại hội để tráo đổi... Sau khi báo phát hành đã nhận được nhiều ý kiến phản hồi khác nhau của nhiều đảng viên trong Đảng uỷ Cty Apatit Việt Nam cũng như nhiều đoàn viên công đoàn của Cty.

>> Điều khó hiểu ở Công đoàn Cty Apatit Việt Nam

Sáng 8/4, ông Phạm Ngọc Lương, Bí thư Đảng uỷ khối Doanh nghiệp tỉnh Lào Cai, đã điện thoại cho PV NNVN thông báo kết quả bỏ phiếu kỷ luật đối với bà Nguyễn Minh Hiền của Đảng uỷ khối Doanh nghiệp Lào Cai. Ông Lương cho biết: Đây là sai phạm lần đầu của đảng viên Nguyễn Minh Hiền; hành vi của đảng viên Nguyễn Minh Hiền đã được phát hiện kịp thời nên không gây hậu quả nghiêm trọng; nhân thân của đảng viên Nguyễn Minh Hiền tốt...

Sau khi phân tích và xem xét nghiêm túc những vi phạm khuyết điểm của đảng viên Nguyễn Minh Hiền thấy rằng hành vi tráo đổi phiếu bầu cử Công đoàn của đảng viên Nguyễn Minh Hiền phải bị khai trừ khỏi Đảng, nhưng tôn trọng ý kiến của Đảng uỷ Cty Apatit Việt Nam, nhất là tạo cơ hội cho đảng viên Hiền phấn đấu, sửa chữa khuyết điểm của mình, Hội đồng kỷ luật Đảng uỷ khối Doanh nghiệp Lào Cai bỏ phiếu cách hết mọi chức vụ trong Đảng (bà Hiền là Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Cty Apatit Việt Nam - PV) đối với đảng viên Nguyễn Minh Hiền.

THÁI SINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận