Thứ hai, 23/07/2018 08:50 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Campuchia bác tin quân đội xâm nhập Thái Lan gây bạo loạn

13/02/2014, 14:13 (GMT+7)

Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Quốc phòng Campuchia Tea Banh ngày 12/2 đã bác bỏ thông tin cho rằng lực lượng vũ trang nước này đã xâm nhập Thái Lan...

Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Quốc phòng Campuchia Tea Banh ngày 12/2 đã bác bỏ thông tin cho rằng lực lượng vũ trang nước này đã xâm nhập Thái Lan để gây ra tình trạng bạo lực trong đợt biến động chính trị mới đây tại Thái Lan.

Đoàn xe quân đội Thái Lan đi qua một chốt của người biểu tình ở Bangkok 

Phát biểu với các phóng viên tại Sân bay quốc tế Phnom Penh sau khi trở về từ Singapore, ông Tea Banh cho biết ông đã gặp Thứ trưởng Quốc phòng Thái Lan tại Singapore nhân dịp Triển lãm hàng không quốc tế 2014, trong đó, ông khẳng định không có chuyện các lực lượng vũ trang hay quân đội Campuchia tiến hành hành động như vậy tại Thái Lan. Ông Tea Banh nhấn mạnh “đó là vấn đề nội bộ của Thái Lan, không liên quan tới Campuchia” và cho biết thêm nước này đang tích cực hợp tác để thúc đẩy hơn nữa quan hệ và hợp tác song phương với Thái Lan. Bộ trưởng Quốc phòng Campuchia đưa ra tuyên bố trên sau khi có các thông tin từ Thái Lan cáo buộc quân đội Campuchia dường như đã xâm nhập và gây bất ổn trong làn sóng biểu tình chống chính phủ tại thủ đô Bangkok vừa qua.

(Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận