Thứ năm, 14/11/2019 08:43 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cán bộ xã bị “cát tặc” tông gãy xương đùi

27/05/2019, 14:27 (GMT+7)

Ngày 27/5, ông Trần Quốc Đạt, Chủ tịch UBND xã Đại Cường (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) cho biết, một cán bộ địa chính, môi trường xã này đã bị tài xế xe ben chở cát tông gãy xương đùi.

Theo đó, khoảng 18h ngày 26/5, chính quyền xã Đại Cường nhận được tin báo có một số đối tượng khai thác cát trái phép tại bãi bồi Mỹ Thuận (trên sông Vu Gia, đoạn giáp hai xã Đại Cường và Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc).

Anh Khuê đang được điều trị tại bệnh viện

Ngay sau đó, xã Đại Cường đã thành lập tổ công tác liên ngành gồm 5 cán bộ đến khu vực này để kiểm tra. Đến hiện trường, tổ công tác phát hiện có hai chiếc xe ben (loại 4 khối) đang xúc cát tại bãi bồi này.

Khi thấy lực lượng chức năng thì các đối tượng lái xe ben bỏ chạy, dù đã được yêu cầu dừng xe nhưng các đối tượng vẫn không dừng. Khi tổ công tác đuổi theo thì bất ngờ một tài xế xe ben tên Đông điều khiển xe tông vào anh Phạm Hồng Khuê, cán bộ địa chính, xây dựng, môi trường xã Đại Cường phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi nhận tin báo từ chính quyền xã, Công an huyện Đại Lộc đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản vụ việc, mời đối tượng Đông về cơ quan điều tra để làm việc.

Ông Đạt cho biết, qua thăm khám, các bác sĩ cho biết anh Khuê bị gãy xương đùi chân phải, lệch xương mu vùng chậu, hiện đang được điều trị ở Bệnh viện Đà Nẵng.

LÊ KHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận