Thứ sáu, 14/12/2018 10:55 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cận cảnh đồng hồ đeo tay 4 tỷ của ca sĩ Thủy Tiên

21/04/2012, 10:43 (GMT+7)

Tuyển thủ Công Vinh đã mua chiếc đồng hồ này tại một cửa hàng trên con phố thuộc loại sầm uất ở TP Hồ Chí Minh. Ca sĩ Thủy Tiên tiết lộ giá trị của chiếc đồng hồ độc đáo này là 4 tỷ đồng.

Sau khi Thủy Tiên xuất hiện cùng người yêu - tuyển thủ Công Vinh tại một sự kiện gần đây, nhiều người đã lập tức chú ý đến chiếc đồng hồ hình rắn màu vàng óng, lấp lánh kim cương của cô. Các phương tiện truyền thông cho biết, Thủy Tiên tiết lộ giá trị của chiếc đồng hồ độc đáo này là 4 tỷ đồng. 

Được biết, tuyển thủ Công Vinh đã mua chiếc đồng hồ Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch tại một cửa hàng trên con phố thuộc loại sầm uất ở TP Hồ Chí Minh. 

Đại diện cửa hàng này cho biết, ở Việt Nam hiện chỉ có duy nhất 2 chiếc như thế, ngoài chiếc Thủy Tiên đang sỡ hữu, chiếc còn lại đang nằm trong tủ kính ở đây. Hai chiếc đồng hồ rất đắt tiền, có xuất xứ từ Ý và được của hàng này nhập về Việt Nam. Giá của chiếc đồng hồ dài 10 chữ số. Chính xác là: 3.529.800.000 đồng (Ba tỷ năm trăm hai chín triệu tám trăm ngàn đồng)!

Trong chiếc tủ kính dày cộm, dưới ánh đèn vàng, chiếc đồng hồ lộng lẫy với 7 vòng xoắn nối tiếp nhau sáng loáng ánh vàng; được chạm trổ hàng trăm viên kim cương, lấp lánh những tia sáng của dãy quang phổ… Điểm đặc biệt nhất, ngay nút điều chỉnh giờ, là một viên ruby màu hồng nhạt. Đại diện cửa hàng cho biết chất liệu làm “dây” chiếc đồng hồ là vàng “hồng” 18K và “Đó là chiếc đồng hồ giống hệt chiếc đồng hồ mà Công Vinh đã mua”. 

Trả lời thắc mắc vì sao hai chiếc đồng hồ giống hệt nhau, nhưng chiếc đồng hồ đang nằm trong tủ kính kia lại có giá kém đến gần 500 triệu, so với giá “4 tỷ” của chiếc đồng hồ mà ca sĩ Thủy Tiên đang sỡ hữu, đại diện cửa hàng giải thích: “Đây là mẫu hàng mới và hiếm trên thế giới. Anh Công Vinh đã đặt chúng tôi mang từ Ý về, chứ không phải hàng đang có sẵn tại Việt Nam. Để có chiếc đồng hồ này sớm nhất nên anh ấy đã chấp nhận trả giá cao hơn.  

  Thủy Tiên và chiếc đồng hồ trị giá 4 tỷ đồng

Bvlgari là một thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, có nguồn gốc từ Ý, ra đời từ năm 1884, chuyên sản xuất đồ trang sức cao cấp, phụ kiện thời trang, đồng hồ, nước hoa… Chiếc đồng hồ mà Thủy Tiên đang sỡ hữu có tên là Bvlgari Serpenti 7 Coil Watch và thuộc bộ sưu tập xa xỉ nhất của thương hiệu này. Hiện tại chỉ có 15 chiếc trên thế giới, trong đó có 2 chiếc ở Việt Nam mà 1 chiếc đang được Thủy Tiên “nắm giữ”. Phần “dây” đồng hồ gồm 7 vòng tròn liền tiếp nhau bằng chất liệu vàng “hồng” 18K, dài 1.113 cm và có thể giãn, nở tùy theo kích cỡ của cánh tay. Phần mặt đồng hồ làm từ bạc cao cấp, được đính 190 viên kim cương tinh xảo. Phần viền mặt được khảm thêm 38 viên kim cương khác.

 Theo Giáo dục Việt Nam

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận