Thứ bảy, 23/03/2019 08:02 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Cận cảnh khỏa thân trước bức tường Than khóc, chọc giận cộng đồng Do Thái giáo

10/07/2018, 08:48 (GMT+7)

Đây không phải lần đầu cô người mẫu Bỉ Marisa Papen có hành động gây sốc. Năm ngoái, cô nàng bị bắt giam 24 tiếng tại Ai Cập sau khi đăng bức ảnh khỏa thân trước Đền thờ Karnak trên trang web chuyên đăng ảnh nude của cô này được chụp ở nhiều nơi trên thế giới.

Và mới đây Bức tường Than khóc (Bức tường phía Tây hay Kotel nằm sát đền thờ Hồi giáo linh thiêng Al-Aqsa, địa điểm quan trọng đối với cả người Hồi giáo và người Do Thái). Người Hồi giáo tin rằng, bức tường là phần còn sót lại của đền thờ Do Thái trong kinh thánh) tiếp tục “đẫm nước mắt” khi có một siêu mẫu khỏa thân. Bức ảnh đăng trên tờ HLN của Bỉ cho thấy, người mẫu Bỉ Marisa Papen, 26 tuổi, nằm trên một chiếc ghế dài trong trạng thái không mảnh vải, phơi mặt dưới ánh nắng mặt trời ở nóc tòa nhà trước Bức tường Than khóc nổi tiếng ở thành phố cổ Jerusalem, Israel.

Bức ảnh đang tạo ra làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng giáo sĩ Do Thái ,giáo sĩ Shmuel Rabinowitz cho rằng, vụ việc “đáng xấu hổ, nghiêm trọng và đáng buồn, xâm phạm sự linh thiêng của nơi này và làm tổn thương cảm xúc của những người tới thăm”.

Marisa Papen bị chỉ trích nặng nề vì nude
Rất táo bạo
Tại trang trại ở Israel
Papen chụp ảnh khỏa thân ở nhiều nơi trên thế giới (trong ảnh là tại khu Thành Cổ ở Jerusalem vào cuối tháng 5
Không ngại bị lên án
Nude bên kim tự tháp Ai Cập
Kêu gọi bảo vệ thiên nhiên
Chụp bên Kim Tự Tháp
MINH NG (Theo DK, AP)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận